Thứ sáu, 02/10/2020 - 13:35

Lenny Kravitz vẫn thân thiết với vợ cũ và chồng mới của vợ

Dân trí

Rocker Lenny Kravitz tiết lộ, anh có mối quan hệ thân thiết với vợ cũ Lisa Bonet và người chồng hiện tại của vợ - "Vua thủy tề" Jason Momoa.

Jason Momoa gọi vợ là "tình yêu"

Rocker từng giành 4 giải Grammy Lenny Kravitz vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Men's Health. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Lenny Kravitz chia sẻ, anh vẫn thân thiết với vợ cũ Lisa Bonet cũng như người chồng thứ hai của cô là Jason Momoa.

Lenny Kravitz vẫn thân thiết với vợ cũ và chồng mới của vợ - 1

Lenny Kravitz bên vợ cũ Lisa Bonet và chồng của vợ Jason Momoa

"Mọi người không thể tin rằng tôi và Jason khăng khít đến mức nào, hay tôi vẫn thân thiết với mẹ của con gái tôi như thế nào, tất cả chúng tôi có mối quan hệ như thế nào", ngôi sao nhạc rock 56 tuổi nói.

"Chúng tôi chỉ làm những gì nên làm. Bạn nên để tình yêu "cai trị", phải không? Sau khi chia tay, mọi thứ cần thời gian để chữa lành... Còn về Jason và tôi? Theo nghĩa đen, ngay từ khi gặp nhau, tôi đã cảm thấy: "Ồ, vâng. Tôi yêu anh chàng này."

Lenny Kravitz dự sự kiện
Lenny Kravitz vẫn thân thiết với vợ cũ và chồng mới của vợ - 2

Lenny Kravitz coi "Vua thủy tề" Jason Momoa như em trai 

Năm 1993, Lenny và Lisa ly hôn sau khi kết hôn được sáu năm. Họ có với nhau cô con gái Zoe Kravitz, 31 tuổi. Sau đó Lisa và Jason Momoa bắt đầu hẹn hò vào năm 2005 và kết hôn vào năm 2017. Lenny Kravitz cùng gia đình mới của vợ cũ thường xuyên gặp gỡ trong các sự kiện và Lenny Kravitz coi "Vua thủy tề" Jason Momoa như em trai. 

Lenny Kravitz vẫn thân thiết với vợ cũ và chồng mới của vợ - 3

Lenny Kravitz cùng Lisa Bonet và Jason Momoa chúc phúc cho con gái trong ngày cưới 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Sunday Times, ca sĩ nhạc rock đã tiết lộ về gia đình mình. Lenny nói: "Gia đình của chúng tôi rất thân thiết. Tôi yêu quý chồng cô ấy - Jason giống như một người em của tôi và tôi yêu những đứa trẻ, chúng rất tuyệt."

"Khi bạn trải qua một cuộc hôn nhân với ai đó rồi hai bạn chia tay, điều đó rất khó khăn nhưng Lisa và tôi đã nỗ lực rất nhiều và chúng tôi đã dành thời gian để có thể trở thành bạn thân của nhau. Gia đình của chúng tôi rất hòa hợp."

Lenny Kravitz gặp gỡ vợ cũ

Kiều Minh

Theo Health

Đáng quan tâm