Lee Young Ae hay Choi Ji Woo: Ai sẽ là "Người quan trọng"?

(Dân trí) - Suốt 2 tháng qua, Choi Ji Woo, Lee Young Ae và Lee Na Young đang “rụch rịch” chạy đua cho vai diễn nữ tổng thống trong bộ phim có quy mô lớn của điện ảnh xứ Hàn trong năm 2007 "Important Person" (Người quan trọng).

Được biết, Important Person được xây dựng dựa trên một sê-ri truyện tranh nổi tiếng được phát hành trên nhật báo Chosun của Hàn Quốc. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của So He Rim, một cô gái luôn khát khao trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc.

 

Phim do hãng điện ảnh Lee Kim Productions đứng ra sản xuất. Đây chính là đơn vị đứng ra sản xuất bộ phim truyền hình What Happened in Bali (Chuyện xảy ra ở Bali) - phim đã mang lại tên tuổi cho Han Ji Won, So Ji Sub và Jo In Sung.

 

Trong năm 2006, Lee Kim Productions cũng đứng ra sản xuất bộ phim truyền hình Smile Again cho SBS. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên Lee Dong Gun và Kim Hee Sun, đã được bán với mức giá kỷ lục sang Trung Quốc.

 

Lee Young Ae hay Choi Ji Woo: Ai sẽ là "Người quan trọng"? - 1
 

Nữ diễn viên Lee Na Young

 

Theo dự kiến, Important Person sẽ phát sóng vào năm 2007 cùng thời điểm diễn ra cuộc tranh cử tổng thống tại Hàn Quốc. Phim mang đậm màu sắc chính trị với những mối bất hòa, sự đua tranh và câu chuyện riêng tư phía sau chính trường.

 

Important Person gây chú ý bởi đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Hàn Quóc làm về một nữ tổng thống. Vì vậy, việc lựa chọn vai nữ chính cho bộ phim này trở nên hết sức quan trọng đối với hãng sản xuất Lee Kim Productions của Hàn Quốc.

 

Theo họ, nữ diễn viên vào vai nữ chính trị gia này phải hội tụ: tài năng, sắc sảo, thông minh, nổi tiếng tại Hàn và nhiều quốc gia châu Á.

 

Đại diện của Lee Kim Production cho biết: "Bộ phim sẽ dựng lại quá trình So He Rim bước vào chính trường. Vì phim được phát hành đúng dịp diễn ra sự kiện bầu cử tổng thống vào năm 2007, nên chắc chắn Importan Person sẽ gây chú ý trong dư luận. Hiện, rất nhiều diễn viên đã quan tâm đến vai nữ tổng thống mạnh mẽ và quyến rũ này".

 

Lee Young Ae hay Choi Ji Woo: Ai sẽ là "Người quan trọng"? - 2
 

Sau vai diễn nàng Dea Jang Geum trong bộ phim truyền hình
cùng tên làm từ năm 2004, Lee Young Ae chưa tham gia
một bộ phim truyền hình nào.
 

Hãng Lee Kim Production cho biết thêm, rất nhiều nhà phân phối điện ảnh tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản đã bày tỏ mong muốn được mua bản quyền phát sóng bộ phim này.

 

Do đó, việc lựa chọn nữ diễn viên chính và dàn diễn viên trong Important Person sẽ phức tạp và cẩn trọng hơn, trong đó, họ sẽ ưu tiên cho những ngôi sao thuộc trào lưu làn sóng Hàn Quốc.

 

Hiện tại, ba người đẹp đại diện cho ba thế hệ của điện ảnh Hàn Quốc là Lee Young Ae, Choi Ji Woo và Lee Na Young chính là những ứng cử viên sáng giá nhất cho vai diễn quan trọng này. Bên cạnh đó, những cái tên như Jang Dong Gun, Lee Buyng Hun cũng nằm trong danh sách “xem xét” của hãng Lee Kim Productions.

 

Mi Vân

Theo Starnews

Đang được quan tâm