Lee Min Ho muốn “thử yêu” Moon Chae Won

(Dân trí) - Tất nhiên, đây chỉ “yêu” trên màn ảnh. Mới đây, Lee Min Ho đã thổ lộ mong muốn được sánh vai cùng người đồng nghiệp xinh đẹp trong một bộ phim tình cảm.

Hai ngôi sao cùng bước lên bục giải thưởng
Hai ngôi sao cùng bước lên bục giải thưởng

Hôm 16/7 vừa rồi, liên hoan phim Bucheon International Fantastic (BiFan) lần thứ 19 chính thức được diễn ra với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu xứ kim chi. Lee Min Ho và Moon Chae Won là hai ngôi sao nổi bật nhất nhì thảm đỏ khi cùng nhau “rinh” về giải thưởng “Producer’s Choice” (sự lựa chọn của nhà sản xuất).

Khi lên nhận giải, Lee Min Ho cho biết: "Đây là giải thưởng đầu tiên tôi nhận được cho một bộ phim điện ảnh. Chính vì vậy, nó sẽ là một giải thưởng mà tôi không thể quên trong một thời gian rất, rất dài". Nàng Juliet xứ Hàn Moon Chae Won cũng hồi hộp bày tỏ trái tim cô đang đập rất nhanh trong giờ phút hạnh phúc lên nhận giải này.

Tất nhiên, khi cả hai ngôi sao đang cùng hiện diện trên một sân khấu, các phóng viên đã không quên đề cập đến một bộ phim cũ, ET At ur School mà cả hai từng tham gia cùng nhau.

"Nếu hai bạn thêm lần nữa làm việc với nhau trong cùng một dự án phim mới, thì các bạn muốn bộ phim lần này sẽ thuộc thể loại nào?”, một phóng viên đặt câu hỏi.

Để đáp lại làn sóng hưởng ứng của người hâm mộ cùng nụ cười “bẽn lẽn” của anh chàng Lee Min Ho, nữ diễn viên Moon Chae Won liền nói nói : "Tôi muốn nó là một bộ phim tình cảm. Tôi cũng muốn đóng phim hành động căng thẳng nữa". Lee Min Ho liền nói đùa với Moon Chae Won rằng cô bạn hẳn đã tập thể thao rất nhiều.

Hai ngôi sao đã hợp tác với nhau thuở còn “ngố tàu”
Hai ngôi sao đã hợp tác với nhau thuở còn “ngố tàu”

"Nếu tôi được tham gia một dự án hợp tác cùng Moon Chae Won, bởi vì tôi đang trong độ tuổi phù hợp với dòng phim tình cảm, nên tôi nghĩ đó sẽ là lựa chọn tốt nhất", người thừa kế điển trai cũng chia sẻ.

Sau khi hoàn thành bộ phim điện ảnh Yêu phải nàng lắm chiêu cùng Lee Seung Gi, Moon Chae Won đang trong thời gian nghỉ ngơi và nghiên cứu một số kịch bản cho những dự án sắp tới. Còn Lee Min Ho đang bận rộn chuẩn bị cho quá trình quay phim Thợ săn tiền thưởng, một dự án điện ảnh hợp tác Trung – Hàn. Nếu người hâm mộ thực sự mong chờ vào màn kết đôi của hai ngôi sao trẻ, có lẽ họ phải đợi một thời gian “kha khá” lâu nữa.
Chàng đẹp trai Lee Min Ho...
Chàng đẹp trai Lee Min Ho...
... và người mà chàng muốn thử yêu
... và người mà chàng muốn "thử yêu"
Dung Nhi

Theo K