Lee Ji Ah thực sự lấy chồng khi 16 tuổi

(Dân trí) - Công ty quản lý nữ diễn viên Lee Ji Ah đã lên tiếng trả lời những thắc mắc của dư luận quanh tin đồn nữ diễn viên này đã lập gia đình với nam ca sĩ Seo Taiji từ 14 năm trước và hiện hai người đang tiến hành thủ tục ly dị.


Lee Ji Ah thực sự lấy chồng khi 16 tuổi - 1
Seo Taiji và Lee Jin Ah đã chung sống từ năm 1996 tới năm 2006 nhưng không có con.

 

Tin đồn về cuộc hôn nhân bí mật giữa Lee Ji Ah và Seo Taiji xuất hiện trên mặt báo từ hôm qua 21/4 và khiến cho nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ ngỡ ngàng. Theo thông tin này, riêng trong năm 2011, Lee Ji Ah và Seo Taiji đã hai lần gặp nhau tại tòa để giải quyết thủ tục ly dị, phân chia tài sản và quyền chăm sóc hai đứa con chung.

 

Trước sức ép của dư luận, KeyEast - công ty quản lý Lee Ji Ah đã lên tiếng trả lời những thắc mắc của giới truyền thông, đính chính những thông tin sai lệch về nữ diễn viên này. Dưới đây là nội dung thông báo mà KeyEast gửi cho báo giới: “Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính thức về vấn đề liên quan tới nữ diễn viên Lee Ji Ah. Đầu tiên, chúng tôi thực lòng muốn xin lỗi tất cả các khán giả hâm mộ Lee Ji Ah vì đã khiến họ bất ngờ và lo lắng trước thông tin này.

 

Hiện tại, Lee Ji Ah và Seo Taiji đang tiến hành giải quyết vấn đề phân chia tài sản. Ngay từ lúc quyết định ly dị, Lee Ji Ah đã muốn chấm dứt mối quan hệ này thật êm thấm nhưng do một số mâu thuẫn nên cả hai không thể làm như vậy. Do những mâu thuẫn trong vấn đề phân chia tài sản, hai người khó có thể thảo luận và giải quyết vấn đề này riêng tư. Do vậy, vào ngày 19/1 vừa rồi, họ đã quyết định nhờ tòa án thu xếp hộ.

 

Tuy nhiên, sau phiên tòa đó, cả hai vẫn không thể đi đến thỏa thuận và vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Họ chưa bao giờ tưởng tượng ra rằng, mọi chuyện lại trở nên ầm ĩ như hiện tại. Lúc này, cả hai đều đang cố gắng giải quyết mọi chuyện thật êm thấm.
 
Lee Ji Ah thực sự lấy chồng khi 16 tuổi - 2

 

Vào năm 1993, Lee Ji Ah đã rời Hàn Quốc sang Mỹ để học tập. Suốt thời gian đó, cô đã gặp Seo Taiji qua sự giới thiệu của một người bạn tại liên hoan nghệ thuật Hàn Quốc tại Los Angeles. Sau đó, Lee Ji Ah đã ở lại Mỹ trong khi Seo Taiji về Hàn Quốc tiếp tục phát triển sự nghiệp. Những năm tháng này, họ vẫn giữ liên lạc với nhau qua thư từ, điện thoại và mối quan hệ của họ dần phát triển.

 

Seo Taiji đã quyết định rút lui khỏi làng giải trí vào năm 1996 và chuyển tới Mỹ sống. Lee Ji Ah đã giúp đỡ Seo Taiji thích nghi với cuộc sống mới tại Mỹ và mối quan hệ của họ ngày trở nên thân thiết. Họ đã yêu nhau và vào năm 1997, hai người quyết định làm đám cưới. Sau đám cưới, họ sống chủ yếu tại Atlanta và Arizona.

 

Tháng 6/2000, Seo Taiji trở về Hàn Quốc để trở lại với âm nhạc trong khi Lee Ji Ah ở lại Mỹ một mình. Lee Ji Ah đã đệ đơn ly dị vào năm 2006 và vào năm 2009, thủ tục ly dị của họ được hoàn tất. Lý do khiến họ chia tay là do có sự xa cách về không gian và lối sống, cũng như những mâu thuẫn trong tính cách.

 

Vào năm 2004, Lee Ji Ah trở về Hàn Quốc một thời gian ngắn và có cơ hội ghi hình cho một quảng cáo điện thoại. Khi ở phim trường, cô ấy đã gặp tổng giám đốc hiện thời của công ty KeyEast - Yang Geun Hwan, và bày tỏ mong muốn trở thành ngôi sao. Vào năm 2005,  Lee Ji Ah chuyển về Hàn Quốc sống một thời gian và sau cuộc thử vai quyết liệt cho bộ phim The Legend (Tứ thần ký), cô ấy đã giao vai nữ chính và chính thức bước chân vào làng giải trí. Vào năm 2007, Lee Ji Ah chính thức gia nhập công ty KeyEast.
 
Lee Ji Ah thực sự lấy chồng khi 16 tuổi - 3
Công ty quản lý khẳng định, Lee Ji Ah đã hoàn tất thủ tục ly dị Seo Taiji vào năm 2009.

 

Vì Seo Taiji là một ngôi sao nổi tiếng nên Lee Ji Ah không có lựa chọn nào khác ngoài việc che giấu thân phận thật của cô khi quyết định bước chân vào làng giải trí. Chúng tôi thực sự rất tiếc vì không thể tiết lộ sự thật này với các bạn trước đây. Bản thân Lee Ji Ah cũng đang trải qua những giây phút khó khăn.

 

Dù cô ấy còn trẻ, nhưng cả hai đều đã rất yêu thương nhau và quyết định chấm dứt mối quan hệ một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, hai người không thể làm như vậy được nên hiện tại họ thực lòng muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả hâm mộ.

 

Có thể sự thật này khiến nhiều khán giả bị sốc. Vì không thể tiết lộ điều này sớm hơn, nên Lee Ji Ah rất muốn nói lời xin lỗi tới những người bạn thân, những đồng nghiệp đáng tin cậy và cả những khán giả yêu mến cô ấy.

 

Cuối cùng, chúng tôi muốn thông báo rằng, Lee Ji Ah và Seo Taiji chưa hề có con, thông tin này là hoàn tòan sai. Chúng tôi cũng muốn nói rõ rằng, hai người này gặp nhau tại tòa không phải để giải quyết thủ tục ly dị mà là để xử lý mâu thuẫn về phân chia tài sản.

 

Chúng tôi cũng thật lòng yêu cầu giới truyền thông không nên đưa ra những tin đồn sai sự thật”.
 
Hiện tại, khán giả hâm mộ và giới truyền thông đang chờ đợi phản ứng từ nam diễn viên Jung Woo Sung, người yêu hiện tại của nữ diễn viên Lee Ji Ah. Sau khi có tin đồn về quá khứ của Lee Ji Ah, nam diễn viên của Hoa cúc dại khẳng định rằng anh không hay biết người yêu đã từng lấy chồng. Jung Woo Sung và Lee Ji Ah phát triển quan hệ sau lần hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Athena và họ mới quyết định công khai chuyện tình của mình vào tháng trước.

 

Mi Vân

Theo Newsen