Thứ năm, 27/09/2007 - 10:35

Lee Hyori từng phẫu thuật thẩm mỹ?

Dân trí

Chỉ trong vòng hai ngày, thông tin ngôi sao gợi cảm của showbiz xứ Hàn Lee Hyori thừa nhận đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã lan nhanh trên mạng internet. Vậy sự thật là thế nào?

Thông tin này được đưa trên một số website của Hàn Quốc: “Lee Hyori đã thừa nhận cô từng phẫu thuật thẩm mỹ khi tham gia một game show của đài truyền hình KBS. Trong đó, MC đã yêu cầu cô làm xấu vào chun mũi đáng yêu nhưng Lee Hyori đã từ chối và trả lời rằng “Tôi không thể vì tôi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ”. Nữ diễn viên này vừa nói vừa cười, và khiến tất cả mọi người có mặt ở trường quay cũng cười bật lên.

 

 

Lee Hyori từng phẫu thuật thẩm mỹ? - 1

Lee Hyori từng phẫu thuật thẩm mỹ? - 2

Lee Hyori đang chỉ vào mũi và "đùa" rằng: "Đây là

sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ" trong chương trình

của KBS. Chính câu đùa này đã khiến người đẹp này

mệt mỏi trong mấy ngày qua.

 

Nhưng ngay sau khi game show của KBS được phát sóng, khán giả của Lee Hyori đã phản ứng khác nhau. Có ý kiến cho rằng, người dẫn chương trình đã hiểu lầm Lee Hyori bởi trong chương trình game show này, khách mời có thể nói đùa. Do vậy, câu trả lời trên có thể là một câu đùa của Lee Hyori và người dẫn chương trình cũng như khán giả đã hiểu lầm cô.

 

Các fan của Lee Hyori đã đưa những bức ảnh của thần tượng chụp khi còn bé để chứng thực, vẻ đẹp của cô ca sĩ 27 tuổi này là tự nhiên.

 

Lee Hyori từng phẫu thuật thẩm mỹ? - 3

Những bức hình khi bé của Lee Hyori.

 

Lee Hyori từng phẫu thuật thẩm mỹ? - 4

So sánh bức hình hiện tại và khi nhỏ,

chiếc mũi của Lee Hyori không hề thay đổi.

 

Chính Lee Hyori cũng đã phải lên tiếng đính chính thông tin này. Cô khẳng định, mình chưa bao giờ viện tới sự giúp đỡ của các chuyên viên thẩm mỹ. Thậm chí, người đẹp này còn tiết lộ, nếu phải tới thẩm mỹ viện, cô sẽ chỉ tiêm botox để đẩy lùi các nếp nhăn và duy trì dáng vẻ tươi trẻ. "Tôi là người khá sợ đau, nên chắc không có chuyện tôi tìm tới "dao kéo" để làm đẹp", Lee Hyori giải thích.

 

Lee Hyori từng phẫu thuật thẩm mỹ? - 5

Các fan vẫn ủng hộ Lee Hyori dù cô có viện tới

sự giúp đỡ của các chuyên gia thẩm mỹ

để cải thiện sắc đẹp.

 

Tuy nhiên, phần lớn khán giả yêu mến nữ ca sĩ có phong cách biểu diễn bốc lửa này đều cho rằng, dù Lee Hyori có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, họ vẫn dành nhiều thiện cảm và sự ủng hộ cho cô.

 

"Sắc đẹp chỉ là một công cụ hỗ trợ người nghệ sĩ. Điều quan trọng chính là tài năng, cái tâm của người nghệ sĩ đối với khán giả. Ở Lee Hyori, những cái đó đều không thiếu. Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ Lee Hyori", một fan nữ 23 tuổi đã phát biểu trên website của Lee Hyori như vậy.

 

Lee Hyori từng phẫu thuật thẩm mỹ? - 6

Lee Hyori (trái) quay quảng cáo cùng Jessia Alba.

So với nữ diễn viên xinh đẹp đến từ Mỹ, Lee Hyori

không hề thua kém về nhan sắc.

 

Mi Vân

Theo Korea

Đáng quan tâm
Mới nhất