Lee Hyori lại phải đi cấp cứu

(Dân trí) - Đêm qua 27/12, “nữ hoàng nhạc Pop” Hàn Quốc Lee Hyori đã phải tới viện cấp cứu sau khi được người quản lý phát hiện bất tỉnh tại nhà riêng. Đây là lần thứ hai trong tháng này, Lee Hyori phải tới bệnh viện cấp cứu.

>> Lee Hyori nhập viện trước live show

 

>> Lee Hyori nóng bỏng trong đêm trình diễn đầu tiên

 

Tuần trước nữa, trước hai đêm live show 19 và 20/12, Lee Hyori cũng phải nhập viện do làm việc quá sức và bị cảm nặng. Lee Hyori đã phải ở trong bệnh viện hai ngày là 17 và 18/12 để dưỡng sức.

 

Trong hai đêm diễn 19 và 20/12, “nữ hoàng gợi cảm” của Hàn Quốc đã cố gắng hết sức để cống hiến phần diễn ấn tượng cho khán giả hâm mộ. Sau đó, Lee Hyori còn luyện tập khá vất vả để chuẩn bị cho phần trình diễn cùng Bi (Rain) trong chương trình ngày 29/12 tới.

 

Song, vào 11 giờ đêm qua, Lee Hyori lại bất tỉnh tại nhà riêng, và được đưa tới bệnh viện Samsung của Seoul (Hàn Quốc) để cấp cứu. Bác sĩ chuẩn đoán, Lee Hyori có thể bị viêm phổi nặng. Một số nguồn tin cho hay, Lee Hyori bị đuối sức vì đã ăn kiêng quá độ kết hợp với kế hoạch luyện tập quá nặng suốt thời gian qua.

 

Hiện tại, tình trạng Lee Hyori đã khá hơn nhưng bác sĩ kiên quyết yêu cầu cô phải ở bệnh viện điều trị cho tới ngày hoàn toàn bình phục. Theo ước tính, Lee Hyori sẽ nằm viện tối thiểu là 10 ngày. Như vậy, Lee Hyori sẽ bỏ lỡ phần trình diễn cùng Bi (Rain) trong chương trình tối 29/12 tới và các kế hoạch biểu diễn cuối năm của người đẹp cũng bị hủy bỏ.

 

Lee Hyori lại phải đi cấp cứu - 1
 

Lee Hyori lại phải đi cấp cứu - 2

Lee Hyori được chuẩn đoán bị viêm phổi

 

Lee Hyori lại phải đi cấp cứu - 3
 

Lee Hyori lại phải đi cấp cứu - 4

 Lee Hyori phải nhập viện vì làm việc quá tải và ăn kiêng quá độ.

 

Mi Vân

Theo Pop