Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng

Mi Vân

(Dân trí) - Lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo Lee Sang Soon làm chồng, Lee Hyori chưa bao giờ hối hận về quyết định này. Cặp đôi đã kết hôn được 7 năm.

Trong chương trình Magic Eye của đài SBS, Lee Hyori giải thích rằng, trong chuyện tình cảm, cô không coi trọng chuyện tài chính và chỉ cần hai người yêu thương nhau thật lòng.

Trước khi kết hôn với chàng nhạc sĩ nghèo Lee Sang Soon, Lee Hyori từng dính tin đồn tình cảm với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có như Lee Seo Jin, Sung Si Kyung, Choi Sung Wook...

Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 1

Vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon

Lee Hyori kể lại rằng, cô từng yêu một anh chàng nghèo trước khi kết hôn với Lee Sang Soon. Nói lại chuyện này, Lee Hyori cho biết: “Chuyện tình với chàng trai đó chẳng đi đến đâu. Anh ấy mặc cảm vì ít tiền hơn tôi. Có lần, tôi muốn có một chiếc vòng tay, nhưng anh ấy lại nói: “Em nhiều tiền hơn anh mà, em tự mua nó đi””. Câu nói đó đã khiến Lee Hyori thực sự sốc và quyết định chia tay.

Khi gặp Lee Sang Soon, năng lượng sống tích cực và chất “nghệ sĩ” của anh khiến nữ hoàng gợi cảm bị chinh phục hoàn toàn. Lee Sang Soon không giàu có, thậm chí thua cô về danh tiếng và tài chính nhưng anh luôn tự tin vào bản thân và đối xử với Lee Hyori một cách chân thành. Sự yêu thương, nâng niu một cách tự nhiên và chân thành của Lee Sang Soon đã khiến Lee Hyori nhận lời làm vợ anh vào năm 2013.

Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 2

Lee Hyori giải thích lý do lựa chọn Lee Sang Soon làm chồng là vì cảm nhận được sự ngọt ngào, chân thành của anh. 

Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Lee Hyori

Cặp đôi tổ chức hôn lễ riêng tư vào năm 2013 và chuyển tới một trang trại ở đảo Jeju để sinh sống, tận hưởng cuộc sống tự do tự tại. Đám cưới của cặp đôi được diễn ra riêng tư, chỉ có sự tham dự của gia đình và bạn bè. Hai người hàng ngày cùng trồng cây, chăm vườn rau, chăm sóc đàn thú cưng, sáng tác rồi tập yoga. Họ không còn bận tâm tới cuộc sống ồn ào, sầm uất nhưng mệt mỏi ở thành phố. Lee Hyori đã nhiều lần cảm ơn chồng vì giúp cô sống thật với chính mình sau nhiều năm bận rộn, lăn lộn trong làng giải trí.

Khi được hỏi về người vợ của mình, Lee Sang Soon từng tiết lộ: “Hình ảnh Hyori trên sân khấu và Hyori ngoài đời thường có khác biệt rất lớn. Khi vợ tôi trang điểm, tôi sững sờ và tự hỏi ai đang ở bên cạnh mình thế này? Ở nhà, vợ tôi rất ít khi chịu thay quần áo, chỉ mặc đi mặc lại một bộ đồ”.

Ban đầu, chuyện tình của vợ chồng Lee Hyori đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều hay thậm chí có người còn nghi ngờ họ sẽ không ở bên nhau quá lâu. Thế nhưng, sau 7 năm kết hôn và 3 năm tìm hiểu trước đó, họ vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Đến nay, Lee Hyori khẳng định, vợ chồng cô vẫn ngọt ngào và quấn quýt như ngày đầu mới quen.

Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 3
Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 4

Lee Hyori vẫn trẻ đẹp và quyến rũ ở tuổi 42

Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 5
Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 6

Lee Hyori vẫn là một trong những biểu tượng gợi cảm của làng giải trí xứ Hàn. 

Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 7
Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 8
Lee Hyori hé lộ lý do lựa chọn chàng nhạc sĩ nghèo làm chồng - 9

Ngôi sao 42 tuổi kết hôn được 7 năm nhưng chưa sinh con. 

Lee Hyori _ Straight Up