Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock!

(Dân trí) - Ngày 17/11 tới, nữ diễn viên xinh đẹp <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/9/197287.vip">Lee Da Hee</a>, người từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình “Cô dâu 18 tuổi”, “Bông hồng xanh” và “My Girl” sẽ đảm nhiệm vai trò MC tại lễ trao giải âm nhạc Mnet KM Music Festival 2007.

Mnet KM Music Festival là một giải thưởng âm nhạc được kênh truyền hình Mnet của Hàn Quốc tổ chức thường niên. Trong lễ trao giải này, Lee Da Hee sẽ sánh vai cùng MC Shin Dong Yu. Lee Da Hee cho biết, cô rất vui vì vinh hạnh trở thành người dẫn chương trình này lần thứ tư liên tiếp.

 

Tới thời điểm này, poster quảng cáo với hình ảnh Lee Da Hee đã được tung ra. Trong đó, cô diễn viên xinh đẹp này “hóa thân” vào một cô ca sĩ nhạc Rock cá tính và đáng yêu!

 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 1

 Lee Da Hee trên poster quảng cáo cho lễ trao giải

Mnet KM Music Festival 2007, diễn ra vào ngày 17/11 tới.

 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 2
 
Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 3
 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 4
 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 5

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 6

 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 7

 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 8

 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 9
  
Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 10
 Một số hình ảnh về "nàng công chúa nhạc Rock" Lee Da Hee.

Sự nghiệp của Lee Da Hee thực sự “nở rộ” khi cô đảm nhiệm vai một cô nàng láu cá nhưng tốt bụng trong bộ phim truyền hình My Girl (năm 2005). Với vai diễn này, Lee Da Hae đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 41 và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của đài truyền hình SBS, trong năm 2005.

 

Trong năm 2007 này, Lee Da Hee đã gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình Hello! Miss (Xin chào tiểu thư) được phát sóng trên đài truyền hình KBS (Hàn Quốc). Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hài Nhật Bản Kimchi Mandu. Trong phin, Lee Da Hee vào vai Soo Ha, bà chủ cửa hàng vô tình bị kéo vào câu chuyện tình tay ba.

 

Lee Da Hee "biến" thành công chúa nhạc Rock! - 11

Lee Da Hee trong chuyến thăm

Thái Lan hồi tháng 9/2007. 

 

Với gương mặt thánh thiện, sáng nhưng không thiếu phần cá tính, Lee Da Hee cũng được nhiều tạp chí thời trang, nhà sản xuất các sản phẩm tiêu dùng… để mắt tới. Năm 2006, Lee cũng có mặt trong danh sách 10 ngôi sao nữ đắt “sô” quảng cáo nhất xứ sở kim chi. 

Video clip ca khúc “Mermory”, qua giọng hát

của Kim Bum Soo, với sự góp mặt của nam diễn viên

Hyun Bin và nữ diễn viên Lee Da Hee.

 

Mi Vân

Theo Yahoo