Lee Byung Heon và Lee Min Jung tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai

(Dân trí) - Lee Byung Heon và Lee Min Jung tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con traiCặp tình nhân nổi tiếng của Hàn Quốc - Lee Byung Heon và Lee Min Jung vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 1 cho cậu con trai đầu lòng tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí.

Ngày 24/4 vừa rồi, Lee Min Jung và Lee Byung Heon đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai đầu lòng với sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp ở một nhà hàng ở Yeouido. Một nhân chứng kể lại, Lee Byung Heon bế cậu con trai đáng yêu của hai người, bên cạnh anh là Lee Min Jung với nụ cười rạng ngời hạnh phúc.


Lee Byung Heon và Lee Min Jung vừa tổ chức sinh nhật lần thứ nhất cho con trai đầu lòng, ngày 24/4.

Lee Byung Heon và Lee Min Jung vừa tổ chức sinh nhật lần thứ nhất cho con trai đầu lòng, ngày 24/4.

Cuộc hôn nhân của Lee Min Jung và Lee Byung Heon đã trải qua sóng gió năm 2014 khi ngôi sao nổi tiếng bị hai đồng nghiệp trẻ tố gạ tình. Sau đó, hai cô gái này đã phải nhận tội và bị trừng phạt vì tống tiền ngôi sao nổi tiếng. Cuộc hôn nhân của Lee Min Jung và Lee Byung Heon bị ảnh hưởng một thời gian. Họ tái hợp vào cuối năm 2014 và năm ngoái, con trai đầu lòng của họ đã chào đời.

Con trai của Lee Min Jung và Lee Byung Heon được đặt tên là Jun Ho, chào đời vào ngày 31/3/2015. Do lịch làm việc của cả hai vợ chồng nam diễn viên họ Lee đều dày đặc nên họ quyết định lùi ngày tổ chức sinh nhật cho con trai muộn hơn. Lee Byung Heon hiện đang tham gia bộ phim “Single Rider” tại Úc tới ngày 19/4 trong khi Lee Min Jung bận rộn với bộ phim truyền hình “Please Come Back, Mister”, phim đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian nghỉ sinh con.

Diễn viên hài nổi tiếng của Hàn Quốc - Jo Se Ho là MC cho bữa tiệc sinh nhật con trai Lee Byung Heon. Đồng nghiệp thân thiết của Lee Min Jung - Son Ye Jin cũng có mặt tại bữa tiệc này. Đạo diễn Jung Doo Hong, bạn thân của Lee Byung Heon là khách của bữa tiệc. Noh Hee Young, một khách mời của bữa tiệc, đã chia sẻ hình ảnh của cô với Lee Min Jung và Son Ye Jin trong sự kiện này.


Lee Min Jung chụp ảnh cùng Son Ye Jin (trái) và Noh Hee Young tại bữa tiệc sinh nhật.

Lee Min Jung chụp ảnh cùng Son Ye Jin (trái) và Noh Hee Young tại bữa tiệc sinh nhật.

Vy Vy