Lee Byung Heon tậu biệt thự triệu đô mừng vợ sinh con trai

(Dân trí) - Cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí xứ kim chi Lee Byung Heon và Lee Min Jung vừa chuyển tới ngôi biệt thự đắt giá từng thuộc sở hữu của cặp vợ chồng “đình đám” Jang Dong Gun và Go So Young.

Đầu năm 2015, đôi vợ chồng nổi tiếng của Hàn Quốc Jang Dong Gun và Go So Young đã thông rao bán ngôi biệt thự đắt giá của họ tại khu Samseong-dong. Một nguồn tin cho hay, một cặp vợ chồng nổi tiếng khác của làng giải trí đã mua lại ngôi biệt thự của Jang Dong Gun và Go So Young, và gần đây báo giới mới tiết lộ, cặp đôi đó chính là Lee Byung Heon và Lee Min Jung.

Lee Byung Heon tậu biệt thự triệu đô mừng vợ sinh con trai

Lee Byung Heon và Lee Min Jung đã chuyển tới ngôi biệt thự mới tậu hồi tháng 4/2015 sau khi con trai đầu lòng của hai người chào đời.

Lee Min Jung mới sinh con trai cách đây hai tháng và thực sự, hai vợ chồng cô cần một không gian rộng rãi hơn để chăm sóc và nuôi dưỡng cậu con trai nhỏ. Ngôi biệt thự sang trọng của Jang Dong Gun và Go So Young đáp ứng được mọi tiêu chuẩn và yêu cầu của gia đình Lee Byung Heon và Lee Min Jung.

Trước khi chuyển tới sống ngôi biệt thự tại Samseong-dong vào năm 2011, Jang Dong Gun và Go So Young còn sở hữu một ngôi biệt thự sang trọng và tiện nghi tại Huksong-dong mà họ đã mua ngay khi làm đám cưới vào năm 2010. Vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young đều rất “mát tay” với việc kinh doanh bất động sản.

Tháng 4 vừa rồi, Jang Dong Gun và Go So Young - một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất làng giải trí Hàn Quốc đã “tậu” một căn hộ đắt tiền trị giá 4 triệu đô la Mỹ tại khu Cheongdam-dong, Seoul, Hàn Quốc. Hai người đã nhanh chóng bỏ tiền sửa sang căn hộ này để phù hợp với yêu cầu của họ và hai đứa con.

Lee Byung Heon tậu biệt thự triệu đô mừng vợ sinh con trai

Jang Dong Gun và Go So Young là chủ nhân cũ của ngôi biệt thự mà Lee Byung Heon mới mua tặng "bà xã".

Jang Dong Gun và Go So Young có một trai (5 tuổi) và một gái (chưa đầy 1 tuổi), song hai người chưa bao giờ để lộ hình ảnh của các con vì muốn chúng có một cuộc sống bình thường như mọi đứa trẻ cùng lứa.

Tháng 3 vừa rồi, Lee Byung Heon và Lee Min Jung hạnh phúc đón con trai đầu lòng sau khi trải qua một năm 2014 sóng gió hôn nhân. Lee Byung Heon bị tống tiền vì có quan hệ ngoài luồng với hai cô gái trẻ, chưa nổi tiếng trong làng giải trí. Vụ scandal này đã được dẹp yên sau khi hai cô gái thừa nhận có lỗi và Lee Byung Heon được chứng minh là vô tội. Vợ anh - nữ diễn viên Lee Min Jung cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của Lee Byung Heon và hai người đoàn tụ vào cuối năm 2014, hai tháng sau đó, họ công khai sắp đón con đầu lòng. Em bé của cặp đôi này chào đời vào ngày 31/3.

Việc chuyển tới sống tại ngôi biệt thự ở Samseong-dong, Seoul không chỉ tiện lợi cho việc chăm sóc em bé mới chào đời mà còn giúp Lee Byung Heon đi lại làm việc và thăm nom cậu con trai mới sinh. Trong những năm qua, Lee Byung Heon sống chủ yếu tại Mỹ để tiện cho việc tham gia một số bộ phim của điện ảnh Mỹ. Bộ phim mang tên “Terminator Genysis” mà anh góp mặt sẽ được công chiếu vào tháng 7 tới. Hiện tại, Lee Byung Heon đang làm việc chung với Anthony Hopkins và Al Pacino trong bộ phim “Beyond Deceit”. Ngoài ra, Lee Byung Heon cũng đã nhận lời góp mặt trong bộ phim lại lại tác phẩm “The Magnificent Seven”.

Lee Byung Heon và Lee Min Jung đã quyết định rao bán ngôi nhà cũ của họ tại Gwangju vào tháng 9 năm ngoái, khi cuộc hôn nhân của họ đang phải đối diện với “sóng gió”. Đại diện của Lee Buyng Heon cho hay, hai vợ chồng anh đã chuyển tới sống tại ngôi biệt thự mới từ tháng 4 vừa rồi để tiện cho công việc và việc chăm sóc em bé mới chào đời. Lee Byung Heon cũng muốn chiều theo ý vợ khi ngôi biệt thự mới của hai vợ chồng anh rất gần nhà bố mẹ Lee Min Jung.

Vy Vy