Lệ Quyên lần đầu tham gia Xuân Phát tài

Nữ ca sỹ Lệ Quyên, cùng với cặp danh hài Xuân Bắc - Tự Long, sẽ lần đầu tiên tham dự chương trình Xuân Phát tài 5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội tối ngày 10/01/2015.

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Lệ Quyên ngày càng đẹp mặn mà bên cạnh người chồng thành đạt. Cùng với sự viên mãn trong hạnh phúc gia đình, Lệ Quyên tiếp tục thăng hoa trong sự nghiệp khi liên tiếp thực hiện những dự án âm nhạc lớn trong và ngoài nước. Mới đây, cô vừa có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ.

Lệ Quyên lần đầu biểu diễn trong chương trình

Lệ Quyên lần đầu biểu diễn trong chương trình

Về nước chưa được bao lâu, nữ ca sỹ Thôi đừng chiêm bao chia sẻ, cô nhận được lời mời tham gia chương trình Xuân Phát tài 5 từ đơn vị tổ chức. Và cô đã đồng ý tham dự.

Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên tham gia Xuân Phát tài, dù chương trình này đã phát hành được 4 số. Lý giải về điều này, Lệ Quyên cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô được đơn vị tổ chức Xuân Phát tài mời. Những lần trước đó, khi thì bận cho đám cưới, sinh con, khi lại trùng lịch diễn nên cô không thể tham gia.Và năm nay, khi ban tổ chức lại có thiện chí mời, cô nhanh chóng nhận lời.

Lệ Quyên sẽ có màn song ca lãng mạn với Quang Lê

Lệ Quyên sẽ có màn song ca lãng mạn với Quang Lê

Khi được hỏi, cảm nhận thế nào về chương trình Xuân Phát tài, Lệ Quyên thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình. Cô nói, đây là một chương trình nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng. Với tư cách là nghệ sỹ thì Lê Quyên đánh giá Xuân Phát tài là sân khấu lớn. Hát trong chương trình này thực sự là một vinh dự cho người ca sỹ. Với tư cách là khán giả, cả ở khía cạnh thưởng thức âm nhạc lẫn giải trí với các tiểu phẩm hài kịch thì Xuân Phát tài quy tụ được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và hải ngoại.

Lệ Quyên cũng chia sẻ thêm, trong Xuân Phát tài 5, cô sẽ có sự tái ngộ với hai nam danh ca nổi tiếng showbiz Việt hiện nay. Một trong hai người đó là Quang Lê. Cô bật mí, sẽ có những màn song ca lãng mạn giữa cô với Quang Lê.

Còn với nam danh ca còn lại, Lệ Quyên cho biết, đó là một nam ca sỹ rất được khán giả yêu thích và cũng lần đầu tiên tham dự Xuân Phát tài. Sẽ có những màn song ca đặc sắc giữa hai người trong lần đầu tiên tham dự này.

Mỹ Tâm hứa hẹn màn trình diễn đặc sắc

Mỹ Tâm hứa hẹn màn trình diễn đặc sắc

Chia sẻ thêm về chương trình, đại diện ban tổ chức cho biết, Xuân Phát tài 5 còn có sự góp mặt của nữ ca sỹ Mỹ Tâm, ca sỹ hải ngoại Quang Hiếu. Các nghệ sỹ hài có Xuân Hinh, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Quang Thắng, Chí Tài, Quang Tèo…

Xuân Bắc- Tự Long...

Xuân Bắc- Tự Long...

Xuân Hinh- Thanh Thanh Hiền tham gia Xuân Phát tài 5

Xuân Hinh- Thanh Thanh Hiền tham gia Xuân Phát tài 5

Cũng như những số trước, chương trình lần này được ghi hình và phát hành DVD/VCD trong cả nước. Vé chương trình từ 500.000 đồng đến 2,5 triệu đồng/vé. Khán giả quan tâm liên hệ mua vé theo số 0978.304.327. Vé hiện đang được bán tại cổng Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ban tổ chức nhận giao vé tại nhà.

T.T

Đang được quan tâm