Lê Phương xác nhận sẽ cưới bạn trai kém 7 tuổi

(Dân trí) - “Đúng vậy, ngày 8/8/2017 chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà! Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỉ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi”, diễn viên Lê Phương – vợ cũ Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Mới đây, diễn viên Lê Phương chính thức chia sẻ thông tin mình sẽ lên xe hoa vào ngày 8/8 sắp tới trên trang cá nhân.

“Hôm nay, lần đầu tiên tôi viết như thế này đến các bạn, thật là mắc cỡ... Tôi muốn gửi đến các bạn vài điều mà thời gian qua tôi đã im lặng. Tôi không cố tình làm điều đó, chỉ bởi vì chưa đúng thời điểm mà thôi”, Lê Phương viết.

Lê Phương lần đầu chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng bạn trai kém tuổi Trung Kiên vào ngày 8/8/2017
Lê Phương lần đầu chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng bạn trai kém tuổi Trung Kiên vào ngày 8/8/2017

Lê Phương khẳng định, mình và người yêu hiện tại – ca sĩ Trung Kiên đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, nhưng đủ để cả hai tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu.

“Có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi, và ngay bây giờ, vẫn đâu đó còn những bình luận, cách gọi thiếu tôn trọng, không mấy thiện cảm. Chúng tôi hiểu sống và làm việc trong showbiz rất dễ bị điều tiếng, và người thân của chúng tôi cũng không quen với áp lực của dư luận đa chiều.

Cho nên, hơn ai hết biết rõ công việc của mình đòi hỏi diễn xuất quá nhiều, và tôi đã chọn cách sống thật nhất với con người mình bên ngoài phim ảnh. Tôi luôn minh bạch các mối quan hệ; yêu ghét rõ ràng; bảo vệ mình trước những điều bất nhẫn, độc ác. Và chắc chắn, đã và sẽ luôn có những lời cay nghiệt, gièm pha, mất lòng...”

Với những điều tiếng luôn xảy ra xung quanh, cho đến hiện tại Lê Phương cho biết mình không quan tâm nữa. “Điều Tôi tập trung nhất bây giờ đó là cuộc sống của mình và gia đình. Tôi phải sống vui khoẻ, tràn đầy năng lượng để sáng tạo làm việc... Người cho Tôi nguồn năng lượng tích cực đó, không ai khác, đó là bé Cà Pháo - con trai tôi! Và người đàn ông thứ hai cũng là người duy nhất ở bên cạnh tôi từ lúc này đến cuối cùng, là anh!”

“Biết là sớm khi nói "cuối cùng", nhưng đó là niềm tin của chúng tôi từ ngày đầu tiên hò hẹn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào”, nữ diễn viên khẳng định.

Cô cho biết, hiện tại cô đang được tận hưởng những gì ngọt ngào nhất của tình yêu, như mọi người đang thấy qua những gì mình đã chia sẻ. Mặc dù xung quanh đó cô cũng nhận được không ít điều tiếng từ chính sự chia sẻ của mình.

Diễn viên Lê Phương và bạn trai Trung Kiên hôn nhau trên sân khấu trong chương trình biểu diễn thời trang vào tháng 11/2016 khi đang rộ lên tin đồn cả hai chuẩn bị đám cưới nhưng đến nay cô mới chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên.
Diễn viên Lê Phương và bạn trai Trung Kiên hôn nhau trên sân khấu trong chương trình biểu diễn thời trang vào tháng 11/2016 khi đang rộ lên tin đồn cả hai chuẩn bị đám cưới nhưng đến nay cô mới chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên.

“Những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ thân mật... Tôi biết đôi khi gây ra những cảm nhận trái chiều. Nhưng không sao cả, vì tôi đã không cần phải gồng mình với "vai diễn cuộc đời", cảm thấy bình yên với những cảm xúc chân thật, và vì tôi đã quá quen với sự dòm ngó, dạy đời, mắng chửi vô lý... Cuộc đời còn dài lắm, cứ bình tĩnh sống”.

“Và ngay lúc này, tôi muốn chia sẻ với các bạn niềm hạnh phúc của mình. Đúng vậy, 8/8/2017 chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà! Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỉ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

“Tôi nghĩ mình nên chính thức chia sẻ thông tin này đến mọi người một cách công khai đường hoàng, thay cho những lời đồn đoán sẽ tốt hơn. Đây là sự trân trọng tôi muốn dành đến những người đã luôn bên cạnh chúng tôi suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi nhé!”.

Sau cùng, Lê Phương gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương và ủng hộ mình. Cô cũng mong muốn nhận được lời chúc phúc cho tình cảm của mình sau những chia sẻ thẳng thắn về sự lựa chọn của bản thân.

Diễn viên Lê Phương chính thức quen bạn trai Trung Kiên sau khi li dị Quách Ngọc Ngoan và nuôi con trai của hai người - bé Cà Pháo.

Trung Kiên sinh năm 1992, kém Lê Phương 7 tuổi. Cả hai gặp và quen biết nhau sau nhiều lần tham gia các chương trình giải trí.

Băng Châu