Dạo nhà facebook sao Việt

Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn

(Dân trí) - Được biết, diễn viên Lê Phương đã giảm đến gần 30kg để vào vai quý bà Alving danh giá ở miền Tây Na-Uy trong vở kịch nước ngoài Hồn ma bóng quỷ.

Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 1

Diễn viên Lê Phương trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn để hoàn thành vai trò làm mẹ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Vai diễn đánh dấu sự trở lại sau hai năm ở ẩn. Hi vọng sắp tới sẽ là những nhân vật bản lĩnh, hiện đại, thậm chí là phản diện khó ưa!”

Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 2

Được biết Lê Phương đã giảm đến gần 30kg để vào vai quý bà Alving danh giá ở miền Tây Na-Uy trong vở Hồn ma bóng quỷ. Nữ diễn viên được nhận định “đang vào độ chín” khi thể hiện hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ với nhiều ưu tư dồn nén nội tâm, có lúc khiến khán giả lặng đi với những thổn thức và sự bùng nổ từ tình yêu chôn giấu, từ tình mẹ.

Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 3
Kỳ Duyên diện đầm lụa màu đen, tôn lên làn da trắng sứ. Người đẹp viết: “Tự thưởng cho mình một vài ngày nghỉ ngơi và tạm gác lại mọi thứ bộn bề hiện tại để hoà mình với biển, nắng và gió... Cứ thế đã, xin ít mood (tâm trạng - pv) trong vài hôm tới rồi lại về với những bộn bề tiếp nhé!”.
Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 4

Chi Pu chăm chỉ tập yoga để giữ dáng. Giọng ca “Anh ơi ở lại” thả thính: “Dưới bóng dừa lả lơi. Nói sẽ yêu em mãi”.

Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 5
Sau những ồn ào với nhóm bạn thân, Chi Pu và Sun HT vẫn gắn bó như hình với bóng. “Thằn Lằn” và “Thuồng Luồng” là cách mà hai nàng gọi tên nhau.
Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 6
Thu Minh đón sinh nhật với thật nhiều niềm vui. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Cảm ơn gia đình, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, my fans... rất rất nhiều. Cùng nhau chúng ta hãy luôn sống với tuổi 20 đầy năng lượng tích cực trong tâm hồn và tập luyện giữ sức khỏe mỗi ngày nhé. Quên cái con số trên giấy tờ đê”.
Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 7
Trang Pháp bày tỏ tình cảm với Thu Minh: “Cũng đã 7 năm rồi từ ngày em được biết chị, mà thật sự là 7 lần chúc mừng sinh nhật chị chẳng thấy chị thay đổi tẹo nào, vẫn trẻ trung xinh đẹp như 2013! Chỉ khác nhất là giờ chị đã lên chức Mommy và có Gấu con suốt ngày bám mẹ. Em lại chúc chị câu chúc “truyền thống” mỗi năm: Chúc chị tuổi mới xinh đẹp, trẻ trung, yêu đời, may mắn, hạnh phúc”.
Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 8
Đông Nhi có lẽ là bà bầu chăm chỉ nhất showbiz Việt. Vừa tham gia show diễn của Noo Phước Thịnh, tuần qua Đông Nhi lại góp mặt trong sản phẩm mới của Ngô Kiến Huy. Người đẹp hài hước: “Bầu vượt mặt rồi mà “đàn em” Ngô Kiến Huy nó còn dắt đi đòi nợ để có tiền ăn xoài lắc”.
Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 9
Hoa hậu Hương Giang ăn mặc và trang điểm gợi cảm. Người đẹp “đưa đẩy”: “Để anh vẫn luôn gọi em là em bé”.
Lê Phương giảm 30kg, trở lại sân khấu sau 2 năm ở ẩn - 10

Hoa hậu Khánh Vân có bộ ảnh ấn tượng cùng BB Trần, Gia Kỳ, Nhật Anh, Hải Triều và ca sĩ Lynk Lee. Người đẹp thể hiện rõ tinh thần ủng hộ cộng đồng LGBTIQ+: “Qua bộ ảnh Vân muốn mang lòng yêu thương lan toả đến mọi người, thông qua sự sẻ chia, những hành động cụ thể. Vân hy vọng, bộ ảnh này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng LGBTQ+. Không ai đơn độc trong cuộc đời này. Mọi người luôn bên bạn, ủng hộ bạn. Hãy sống, học tập và làm việc bằng sự đam mê, nhiệt huyết. Đừng bận tâm đến những lời nói xung quanh, hãy nhìn về phía trước – nơi hạnh phúc đang chờ đợi bạn”.