Lê Minh và vợ trẻ công khai xuất hiện bên nhau

(Dân trí) - Sau một thời gian dài hứng chịu áp lực từ những tin đồn quanh cuộc hôn nhân 3 năm với người mẫu trẻ Gaile Lok, tối qua 21/10, nam diễn viên Lê Minh và vợ trẻ đã xuất hiện tay trong tay lần đầu tiên.

Tin đồn về chuyện tan vỡ giữa Lê Minh và Gaile Lok ầm ĩ trên mặt báo khoảng một tháng nay. Ngay sau khi có thông tin về những rạn nứt giữa cặp đôi này, người đại diện của Lê Minh và Gaile đã gửi thông cáo báo chí tới giới truyền thông, phủ nhận mọi tin đồn. Tuy nhiên, cơn bão tin đồn vẫn không buông tha vợ chồng Lê Minh.

Lê Minh và vợ trẻ công khai xuất hiện bên nhau - 1

Gaile Lok có mặt tại Bắc Kinh tham dự một sự kiện và từ chối nói về chồng cô.

Hai ngày trước, Lê Minh và Gaile Lok cùng có mặt tại Bắc Kinh để tham gia hai sự kiện khác nhau. Thiên vương không nói gì về cuộc sống hôn nhân trong khi vợ anh - người mẫu trẻ Gaile Lok, tham gia một sự kiện mà không hề đeo nhẫn cưới, cũng im lặng hoàn toàn trước mọi câu hỏi liên quan tới “ông xã”.

Sự im lặng của hai người khiến báo giới càng thêm hoài nghi về những rạn nứt mà báo giới đề cập trong cuộc sống hôn nhân của Lê Minh và Gaile Lok.

Tuy nhiên, hôm qua 21/10, Lê Minh và Gaile Lok đã “đánh tan” mọi hoài nghi của dư luận bằng cách xuất hiện tay trong tay trên đường phố Bắc Kinh. Một khán giả đã nhận ra hai người và nhanh chóng lấy máy ảnh chụp hình vợ chồng Lê Minh rồi đưa lên mạng. 

Lê Minh và vợ trẻ công khai xuất hiện bên nhau - 2

Lê Minh cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan tới cuộc sống cá nhân khi có mặt tại Bắc Kinh.

Người này tiết lộ đã thấy Lê Minh và Gaile Lok cùng bước ra từ một khách sạn ở Bắc Kinh. Trong bức hình, Lê Minh và Gaile ăn mặc khá giản dị. Nam diễn viên mỉm cười khi vợ anh ôm lấy cánh tay của anh. Gương mặt Gaile không hề bày tỏ cảm xúc.

Phản ứng trước những tin đồn quanh cuộc hôn nhân của mình và Lê Minh, hôm qua 21/10, người mẫu trẻ Gaile Lok lên tiếng: “Tôi đã nói rất nhiều lần rằng không muốn trả lời những câu hỏi liên quan tới cuộc sống cá nhân. Cảm ơn các vị đã quan tâm. Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất ổn và hi vọng mọi người hiểu điều đó. Tôi sẽ không trả lời những tin đồn hay những câu hỏi cá nhân nữa”.

Gaile Lok và Lê Minh bí mật kết hôn tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2008. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi này vẫn chưa có con. Một nguồn tin cho biết, trong khi Gaile Lok khát khao được làm mẹ thì Lê Minh lại chưa sẵn sàng. Đây là một trong những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Gaile và Lê Minh.

Lê Minh và vợ trẻ công khai xuất hiện bên nhau - 3

Lê Minh và Gaile Lok trên đường phố Bắc Kinh, tối 21/10

Mi Vân

Theo News