Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal

(Dân trí) - Sau hàng loạt ồn ào gây tranh cãi trong dư luận, có lúc mệt mỏi, chán nản, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Chú Hoài Linh, Chí Tài giúp tôi có thêm động lực sống với nghề".

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được nhắc đến rất nhiều thời gian gần đây. Mới đây nhất, lùm xùm việc anh bị đánh khi đi phát cơm từ thiện gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Sau hàng loạt ồn ào, Lê Dương Bảo Lâm cho biết, anh bỏ qua một bên những lời bàn tán để tham gia nhiều hoạt động giải trí cùng các gameshow như: Nhanh như chớp, Vợ chồng son... Và đặc biệt, anh tập trung vào công việc diễn xuất vốn là nghề của mình.

Tại buổi tập cùng dàn sao trẻ như Khởi My, Đại Nhân, Thanh Duy, Dương Thanh Vàng... Bảo Lâm thổ lộ nhìn sự cống hiến không ngừng của các nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Chí Tài càng làm anh có thêm động lực phát triển nghề nghiệp. Anh lắng nghe thế hệ đi trước dạy dỗ về tâm làm nghề, kỹ năng trình diễn... để trụ vững lâu dài. Đặc biệt anh cực kỳ lưu ý chữ "tâm" nghệ sĩ Hoài Linh dặn dò.

Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal - 1

Lê Dương Bảo Lâm (áo trắng) chăm chú lắng nghe lời dặn của nghệ sĩ Hoài Linh.

"Cơ hội làm việc, học hỏi cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài không phải ai cũng có được. Lâm biết ai cũng bận rộn nên khó có thời gian nhiều để tâm sự. Mỗi lần làm việc chung, Lâm ngồi quan sát thế hệ đi trước và tự rút cho bản thân những bài học.

Giá trị của nghệ sĩ, đôi khi không phải là bao nhiêu người hò hét, bao nhiêu cát-sê nhận được mà tình yêu của khán giả, sự trân trọng của đồng nghiệp mới là thứ quan trọng. Thật may mắn khi bao sóng gió và lời đồn thổi, Lâm vẫn còn đứng đây, hỗ trợ chị Cát Phượng, anh Linh về mặt nội dung" - anh nói.

Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal - 2

Nghệ sĩ Chí Tài hỏi han Lê Dương Bảo Lâm.

Những ngày qua, Lê Dương Bảo Lâm cùng dàn sao trẻ tích cực tập luyện cho liveshow của NSƯT Hoài Linh. Trở lại sân khấu kịch sau khoảng thời gian miệt mài quay gameshow, Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiều chú ý từ khán giả. Anh vào vai Phù Mộc - một trong tám con gái của Phù Thổ (nghệ sĩ Hoài Linh đóng).

Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal - 3

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: "Giá trị của nghệ sĩ, đôi khi không phải là bao nhiêu người hò hét, bao nhiêu cát-sê nhận được mà tình yêu của khán giả, sự trân trọng của đồng nghiệp mới là thứ quan trọng".

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự, lần giả gái này anh nhờ bà xã tư vấn thêm. Dù biến hóa với nhiều dạng vai khác nhau, song việc được cộng tác cùng nghệ sĩ lớn đòi hỏi anh đầu tư mạnh về mặt hình ảnh. Anh cực kỳ kỵ việc giả gái không tới, nhìn nam tính. Vì thế anh nhờ bà xã chỉ cách trang điểm, đi đứng nữ tính hơn. Thậm chí anh còn chuẩn bị cùng lúc 3 chiếc váy khác nhau để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

"Sau bao nhiêu sóng gió trong đời, vợ vẫn ở đó tin tưởng Lâm hoàn toàn. Không chỉ là bạn đời, cô ấy là tri kỷ, góp phần quan trọng trong sự nghiệp của Lâm. Những ngày qua, dù tập luyện đến 2, 3 giờ sáng, Quỳnh Anh vẫn vui vẻ chờ đợi, làm tài xế đưa đón tôi trở về.

Dần dần tôi nhận ra, hậu phương phía sau là thứ quan trọng nhất của người đàn ông. Dù ai bàn cãi gì đi nữa, Quỳnh Anh vẫn là người phụ nữ yêu thương và trân trọng tôi nhất" - Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal - 4

Chí Tài, Lê Dương Bảo Lâm tập luyện cùng Cát Phượng.

Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal - 5

Lê Dương Bảo Lâm miệt mài tập kịch, chuẩn bị làm "con gái" Hoài Linh.

Phương Nhung