Lắng nghe ca khúc Lady Gaga viết cho Michael Bolton

(Dân trí) - Thật khó tin là nữ ca sỹ nổi tiếng với những ca khúc sôi nổi, phong cách trình diễn khiêu khích như Lady Gaga lại viết nên một bản ballad lãng mạn như <i>Murder My Heart</i> dành cho nam ca sỹ gạo cội Michael Bolton.

Michael Bolton, 56 tuổi là một trong những nam ca sỹ được yêu thích nhất nước Mỹ. Anh nổi tiếng hồi thập niên 80, 90 thế kỷ trước như một trong những giọng ca tuyệt vời nhất. Michael Bolton từng giành được cả giải American Music Awards và giải Grammy.
 
Lắng nghe ca khúc Lady Gaga viết cho Michael Bolton - 1

Michael Bolton

Michael Bolton sẽ phát hành album mới One world, One Love vào ngày 21/9 tới và trong album này, anh cộng tác với nhiều ca sỹ đang hot như Ne-Yo, Lady GaGa.

Nam ca sỹ gạo cội này phát biểu: "Một ngày nọ, hãng đĩa gọi điện cho tôi và nói, có một ca sỹ tên là Lady Gaga muốn sáng tác ca khúc cho tôi, lúc đó tôi không biết cô ấy là ai nhưng chỉ sau một thời gian ngắn cộng tác tôi nhận ra cô ấy là một nghệ sỹ đầy tài năng, giàu năng lượng, yêu công việc và tràn đầy nhiệt huyết. Lady Gaga khiến tôi nhớ tới Madonna hồi trẻ - cũng đầy nhiệt huyết và yêu nghệ thuật như vậy".
 
Lắng nghe ca khúc Lady Gaga viết cho Michael Bolton - 2
Lady GaGa

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Murder My Heart Lady Gaga viết cho Michael Bolton:

 
 

Vĩnh Ngọc
Theo Youtube
Dòng sự kiện: Ca sĩ gây sốc Lady Gaga