Lan Khuê: “Trong tình yêu, tôi là một cô gái bánh bèo”

Dân trí “Lan Khuê trong tình yêu là một cô gái khá bánh bèo. Bánh bèo trong cảm xúc. Tuy nhiên Lan Khuê bánh bèo nhưng vẫn đủ lí trí, bản lĩnh để thấu hiểu bản thân mình đang ở đâu, phải làm như thế nào để duy trì được tình yêu”, Lan Khuê chia sẻ.

“Bánh bèo” nhưng vẫn đầy lí trí

Năm 2016, Lan Khuê thấy mình làm được những gì?

Có thể nói 2016 đánh dấu khá nhiều những dấu mốc, bản thân Khuê đều muốn mỗi năm làm được một điều gì đó để khán giả ghi nhớ. Năm 2016, Lan Khuê gắn liền với chương trình truyền hình thực tế The Face.

Đây là cột mốc rất quan trọng trong sự nghiệp của Lan Khuê. Lan Khuê được gần gũi với khán giả. Những người trong giới thời trang, chuyên môn nhìn nhận được khả năng của mình trong lĩnh vực người mẫu, qua đó Lan Khuê cũng tìm được sự yêu thích trong công việc với vai trò người hướng dẫn. Bên cạnh đó vào dịp cuối năm, Lan Khuê đón nhận tin vui là trở thành CEO, đó là một bước chuyển lớn hơn.

Lan Khuê trải qua một năm 2016 với dấu mốc đặc biệt là vai trò HLV The Face.
Lan Khuê trải qua một năm 2016 với dấu mốc đặc biệt là vai trò HLV The Face.

Có rất nhiều kế hoạch mà Lan Khuê muốn thực hiện trong năm 2017, Khuê chỉ sợ không đủ khả năng, thời gian để thực hiện. Vì vai trò mới rất nhiều áp lực, đòi hỏi tôi phải thực hiện những trách nhiệm để thực hiện kế hoạch mang tính tập thể.

Khuê từng bật mí hiện tại Lan Khuê đã có bạn trai, Lan Khuê có thể chia sẻ nhiều hơn một chút về bạn trai mình được không?

Khuê khó lòng chia sẻ thêm điều gì. Chỉ có thể nói rằng, đó là người mà ở thời điểm này Khuê thấy có thể trao gửi niềm tin, tình cảm của mình.

Trong tình yêu, Lan Khuê tự nhận mình là cô gái bánh bèo nhưng vẫn lí trí.
Trong tình yêu, Lan Khuê tự nhận mình là cô gái "bánh bèo" nhưng vẫn lí trí.

Lan Khuê trong tình yêu là một cô gái như thế nào?

Lan Khuê trong tình yêu là một cô gái khá bánh bèo. Bánh bèo trong cảm xúc. Tất nhiên bất cứ cô gái nào khi yêu cũng như vậy, tuy nhiên Lan Khuê bánh bèo nhưng vẫn đủ lí trí, bản lĩnh để thấu hiểu bản thân mình đang ở đâu, phải làm như thế nào để duy trì được tình yêu và cân bằng được mọi việc trong cuộc sống.

Cô gái của những điều mâu thuẫn

Không chỉ bánh bèo, Lan Khuê hình như cũng là một cô gái khá lãng mạn và yêu hoa?

Hoa cúc và hoa hồng là hai loại hoa mà Lan Khuê rất thích. Khuê thích vẻ mong manh, dịu dàng, tinh khiết của hoa cúc. Nghe thì có vẻ tương phản vì hoa cúc giản dị, mộc mạc, hoa hồng lại rất rực rỡ nhưng Khuê yêu lắm. Khuê thích sắc hồng đỏ rực, còn hoa cúc, Khuê thích cúc họa mi.

Ước mơ nho nhỏ của Khuê là có một khu vườn trồng toàn hoa cúc, những hoa bé bé, xinh xinh, mong manh dễ trồng, dễ sống.

Lan Khuê dịu dàng với hoa cúc họa mi Hà Nội.
Lan Khuê dịu dàng với hoa cúc họa mi Hà Nội.

Sự tương phản giữa hai loại hoa yêu thích liệu có giống tính cách của Lan Khuê không?

Nếu hỏi điểm đặc trưng nhất trong tính cách của Lan Khuê thì có thể nói đúng một câu thôi là mâu thuẫn. Nhiều lúc Lan Khuê cũng không biết mình là người nội tâm hay hướng ngoại bởi vì cả hai đều tồn tại song song. Khuê thích không gian yên tĩnh một mình, lắng sâu suy nghĩ nhưng cũng có lúc lại sôi nổi một cách bất thường, suy nghĩ phóng khoáng.

Ngày Tết thích nhất món thịt kho hột vịt mẹ nấu

Những ngày Tết nguyên đán, Khuê thường làm gì?

Theo thông lệ, Tết luôn là dịp Khuê dành cho gia đình. Năm nay, Khuê cùng gia đình xem Táo quân, vừa hết Táo Quân thì cắm tai nghe nghe bài "Phút giao thừa lặng lẽ" và "Khúc giao mùa" vừa nhắn những dòng tin, lướt Facebook trong hương nhang trầm. 30 Tết lúc nào Khuê cũng ở nhà làm lễ cúng tổ tiên, ông bà sau đó đi lễ chùa. Những ngày còn lại là để thăm bà con, họ hàng, bạn bè.

Lan Khuê mặc áo dài trắng đêm giao thừa năm nay.
Lan Khuê mặc áo dài trắng đêm giao thừa năm nay.

Khuê thích món gì trong ngày Tết?

Khuê thích ăn thịt kho hột vịt ăn với dưa chua do chính mẹ làm. Bình thường Khuê không được ăn nhiều để giữ dáng nhưng mấy ngày Tết phải “tranh thủ” (Cười).

Trong các chuyến hành trình, mọi người thường thấy Khuê mang theo một chú gấu bông, điều đó có ý nghĩa thế nào với Khuê?

Có những điều Khuê thích mà không biết lí do. Khuê thấy bạn gấu bông này có cái gì đó rất gần gũi, thân thuộc. Khuê được tặng rất nhiều gấu bông nhưng bạn gấu bông này đặc biệt ở chỗ đôi mắt rất có hồn.

Bạn đã được “chu du” cùng Khuê tới rất nhiều vùng đất. Từ Hàn Quốc, Thái Lan, cho đến Sa Pa, Hà Nội… Tất cả những nơi Khuê đi đều có dấu chân bạn.

Lan Khuê mang theo chú gấu bông theo khắp các hành trình của mình.
Lan Khuê mang theo chú gấu bông theo khắp các hành trình của mình.

Và trong mỗi chuyến đi Khuê cũng rất chăm chỉ ghi lại nhật kí hành trình. Hình như Khuê cũng là một cô gái yêu viết lách?

Viết lách là một điều Khuê đặc biệt yêu thích, đó là một cách Khuê bày tỏ, giải tỏa những suy nghĩ, tình cảm trong lòng. Tuy nhiên gần đây Khuê khá hạn hẹp thời gian, lại có nhiều ràng buộc trong công việc, trong cuộc sống nên viết ít hơn.

Hơn nữa, thay vì viết rồi public lên mạng xã hội thì Khuê lại viết và cất đi cho riêng bản thân mình.

Tức là Khuê vẫn viết nhật kí bằng tay?

Khuê là một cô gái “low tech” nên không được “high tech” cho lắm (Cười). Viết bất cứ điều gì Khuê cũng thích dùng bút, dùng giấy hơn. Đọc sách Khuê cũng thích bản giấy hơn. Đôi khi cũng khá “cổ hủ” (Cười).

Chạy đua với thời gian là nhiệm vụ của Khuê

Lúc nào trong vali Khuê mang theo có một cuốn sách?

Lúc nào Khuê cũng mang sách theo để tranh thủ đọc lúc rảnh rỗi, lúc ngồi trên máy bay,… Đó là sở thích từ lâu lắm rồi.

Năm 2016, Lan Khuê đặt mục tiêu kiếm tìm được những đại diện nhan sắc xứng đáng cho Việt Nam đi thi các cuộc thi quốc tế.
Năm 2016, Lan Khuê đặt mục tiêu kiếm tìm được những đại diện nhan sắc xứng đáng cho Việt Nam đi thi các cuộc thi quốc tế.

Nói về năm 2017, Khuê đặt cho mình kì vọng gì?

Khuê luôn quan niệm mỗi khi đạt được một thành công nào đó, ngay lập tức phải tìm mục tiêu, cột mốc mới để chinh phục, khám phá. Không riêng Lan Khuê mà bất cứ người nghệ sĩ nào cũng sợ nhất là sự lãng quên. Một người nghệ sĩ không có sản phẩm, dấu ấn, khán giả sẽ nhanh chóng quên họ. Cứ mỗi một năm, Lan Khuê đều đặt mục tiêu phải tạo một cột mốc.

Lan Khuê có nghĩ mình sẽ thử sức ở một cuộc thi nhan sắc khác nếu có cơ hội không?

Ở thời điểm này thì thi nhan sắc không còn nằm trong kế hoạch của Khuê vì mục tiêu thi nhan sắc Khuê đã làm được rồi, giờ đây Khuê sẽ dành thời gian chinh phục các mục tiêu khác. Với vai trò mới, mục tiêu của Khuê ở hiện tại là tìm ra những người xứng đáng có thể đại diện Việt Nam chinh phục các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Còn việc lấy chồng thì sao, Khuê có đặt ra dấu mốc phải thực hiện trước năm bao nhiêu tuổi không?

Khuê không phải mẫu người đặt dốc mốc bao nhiêu tuổi phải lấy chồng. Mọi thứ khác trong cuộc sống cũng vậy. Khuê chỉ thường nhắc nhở bản thân mình phải nỗ lực thực hiện mỗi dấu mốc, mỗi mục tiêu nhanh nhất có thể vì cuộc sống ngắn ngủi trong khi bản thân có nhiều ước mơ. Chạy đua với thời gian là nhiệm vụ của Khuê!

Cảm ơn Lan Khuê về cuộc trò chuyện đầu xuân!

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
“Bạn gái” màn ảnh Sơn Tùng M-TP rưng rưng ngày Tết vắng bố
“Bạn gái” màn ảnh Sơn Tùng M-TP rưng rưng ngày Tết vắng bố

(Dân trí) - Tết năm nay, nữ diễn viên “Sứ mệnh trái tim”, bạn diễn của Sơn Tùng M-TP trong "Âm thầm bên em" là trụ cột chính của gia đình vì bố cô mới mất, chị ruột lại lấy chồng xa. Hình ảnh bố cần mẫn đi giao nhang cho khách ngày giáp Tết khiến Hồng Loan không sao quên được.

Thứ tư, 01/02/2017 - 09:05

Cựu vũ nữ thoát y khoe ba vòng nảy nở
Cựu vũ nữ thoát y khoe ba vòng nảy nở

(Dân trí) - Amber Rose là một trong số ít những vũ nữ thoát y nổi tiếng Hollywood.

Thứ tư, 01/02/2017 - 08:34

Ngọc Quyên chia sẻ sau 3 năm đón Tết nơi "đất khách"
Ngọc Quyên chia sẻ sau 3 năm đón Tết nơi "đất khách"

(Dân trí) - Ở nơi đất khách quê người không thể nào có được không khí rộn ràng và ấm áp như ở Việt Nam, nhưng việc tham gia vào các hoạt động đón Tết của kiều bào cũng giúp Ngọc Quyên vơi bớt nỗi nhớ nhà.

Thứ tư, 01/02/2017 - 08:16

47 tuổi, Chung Lệ Đề khoe thân "nóng bỏng" bên "ông xã" kém 12 tuổi
47 tuổi, Chung Lệ Đề khoe thân "nóng bỏng" bên "ông xã" kém 12 tuổi

(Dân trí) - Mỹ nhân gốc Việt - Chung Lệ Đề và chồng kém cô 12 tuổi, đang tận hưởng kỳ nghỉ Tết nguyên đán tại một bãi biển đầy nắng và gió. Cặp đôi lệch tuổi mới tổ chức đám cưới cuối năm ngoái.

Thứ tư, 01/02/2017 - 07:34

Choáng trước những chiếc nhẫn đính hôn tiền tỉ của các sao
Choáng trước những chiếc nhẫn đính hôn tiền tỉ của các sao

(Dân trí) - Người hâm mộ trên toàn thế giới đều đã phải trầm trồ khi chứng kiến các sao khoe ra những chiếc nhẫn kim cương sang chảnh và đắt giá đến khó tin.

Thứ tư, 01/02/2017 - 04:00

Khi ông lớn Disney bị các sao “phũ phàng” từ chối
Khi ông lớn Disney bị các sao “phũ phàng” từ chối

(Dân trí) - Dù thường xuyên đem đến thành công cho các diễn viên tại Hollywood nhưng đôi khi, ông lớn Disney vẫn bị “ngó lơ” và bị từ chối không thương tiếc.

Thứ tư, 01/02/2017 - 04:00

Hình ảnh nóng hổi về tân hoa hậu hoàn vũ
Hình ảnh nóng hổi về tân hoa hậu hoàn vũ

(Dân trí) - Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2016, người đẹp 24 tuổi đến từ Pháp - Iris Mittenaere đã trở thành cái tên hot trên các phương tiện truyền thông toàn thế giới.

Thứ tư, 01/02/2017 - 03:11

Trịnh Kim Chi duyên dáng đi lễ chùa đầu năm cùng con gái
Trịnh Kim Chi duyên dáng đi lễ chùa đầu năm cùng con gái

(Dân trí) - Một trong những phong tục truyền thống của người Việt ngày đầu năm là đi lễ chùa cầu bình an. Á hậu Trịnh Kim Chi cũng giữ gìn nét đẹp văn hóa khi cùng cô con gái út gần 2 tuổi xinh xắn trong tà áo dài đi lễ chùa những ngày xuân.

Thứ ba, 31/01/2017 - 06:08

Sao Việt lăng xê mốt áo dài cách tân Xuân 2017
Sao Việt lăng xê mốt áo dài cách tân Xuân 2017

(Dân trí) - Chưa bao giờ áo dài cách tân lại được các sao nam lẫn nữ ưa chuộng và lăng-xê mạnh mẽ như Tết Nguyên Đán 2017. Tà áo dài được hàng loạt Sao Việt “đua nhau” diện bất kể đi diễn, quay hình, tham gia sự kiện hay dạo phố, mang đến nét đẹp nền nã, duyên dáng và đậm chất Việt Nam.

Thứ ba, 31/01/2017 - 01:00

Jennifer Lopez trẻ đẹp với váy xẻ bạo
Jennifer Lopez trẻ đẹp với váy xẻ bạo

(Dân trí) - Jennifer Lopez vẫn vô cùng sexy dù đã bước sang tuổi 48.

Thứ ba, 31/01/2017 - 12:15

Kim Kardashian làm mẹ đảm
Kim Kardashian làm mẹ đảm

(Dân trí) - Kim Kardashian đi giày cao gót, 2 tay bế hai con nhỏ...

Thứ ba, 31/01/2017 - 11:19

Selena Gomez và tình mới tiếp tục khám phá nước Ý
Selena Gomez và tình mới tiếp tục khám phá nước Ý

(Dân trí) - Selena Gomez và The Weeknd tình tứ khoác tay nhau đi dạo ở Venice.

Thứ ba, 31/01/2017 - 11:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Khi các sao nữ “mê mệt” vũ công nam
Khi các sao nữ “mê mệt” vũ công nam

(Dân trí) - Có cơ hội làm việc cùng nhau trên sân khấu và hoàn toàn chìm đắm trong âm nhạc, rất nhiều các sao nữ đã “phải lòng” chính những vũ công nam nhảy phụ họa cho mình.

Thứ ba, 31/01/2017 - 08:00

Hoa hậu Ngọc Hân xúng xính áo dài du xuân cùng dàn mẫu nhí
Hoa hậu Ngọc Hân xúng xính áo dài du xuân cùng dàn mẫu nhí

(Dân trí) - Trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, Hoa hậu Ngọc Hân đã thực hiện bộ ảnh mới với các mẫu nhí. Những bộ cánh có màu sắc rực rỡ như muôn hoa đua nở vào mùa xuân. Trên trang phục có in hoạ tiết con gà nổi bật - linh vật của năm 2017.

Thứ ba, 31/01/2017 - 07:39

Emma Watson và Miles Teller mất vai trong La La Land vì “đòi hỏi quá cao”
Emma Watson và Miles Teller mất vai trong La La Land vì “đòi hỏi quá cao”

(Dân trí) - Nguồn tin thân cận với Miles Teller và Emma Watson tiết lộ, hai ngôi sao này từng được đề nghị thủ hai vai nam nữ chính trong bộ phim ăn khách mang tên La La Land.

Thứ ba, 31/01/2017 - 05:00

Những ngôi sao trầy trật xoá hình xăm khi chia tay
Những ngôi sao trầy trật xoá hình xăm khi chia tay

(Dân trí) - Những hình xăm kỷ niệm từng được các sao nâng niu trân trọng trong lúc tình còn đương mặn nồng nhưng khi đã “tan đàn xẻ nghé” thì chúng lại chính là những “cái gai” mà các sao chỉ muốn “nhổ” đi ngay tức khắc.

Thứ ba, 31/01/2017 - 02:00

Fans đồn đoán Kylie Jenner mới nâng ngực
Fans đồn đoán Kylie Jenner mới nâng ngực

(Dân trí) - Kylie ngày càng khác lạ và fans liên tục đồn đoán cô mới chỉnh sửa nhan sắc.

Thứ hai, 30/01/2017 - 07:36

Cặp “sao” phim La La Land thân thiết dự sự kiện
Cặp “sao” phim La La Land thân thiết dự sự kiện

(Dân trí) - Ryan Gosling và Emma Stone rất thân thiết khi dự lễ trao giải Screen Actors Guild diễn ra hôm nay 30/1 tại Mỹ.

Thứ hai, 30/01/2017 - 06:56

Vợ chồng Nicole Kidman hạnh phúc sánh đôi
Vợ chồng Nicole Kidman hạnh phúc sánh đôi

(Dân trí) - Nicole Kidman và chồng Keith Urban đẹp đôi trên thảm đỏ lễ trao thưởng điện ảnh lớn SAG - diễn ra tại khán phòng The Shrine ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 30/1.

Thứ hai, 30/01/2017 - 06:53

Con gái Michael Jackson đáp trả lời chỉ trích "dựa bóng" cha ruột
Con gái Michael Jackson đáp trả lời chỉ trích "dựa bóng" cha ruột

(Dân trí) - Paris Jackson, cô con gái cưng của “vua nhạc Pop” Michael Jackson thừa nhận, cô phải chịu khá nhiều áp lực sau khi trả lời phỏng vấn của tờ Rollling Stone và khẳng định cha ruột của cô bị sát hại.

Thứ hai, 30/01/2017 - 04:05

Sao Việt làm gì trong 3 ngày Tết Đinh Dậu?
Sao Việt làm gì trong 3 ngày Tết Đinh Dậu?

(Dân trí) - Những sao Việt ở xa thì dành thời gian những ngày nghỉ Tết để về với gia đình như hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên; sao Việt sống và làm việc tại thành phố thì dành thời gian đi diễn như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành...

Thứ hai, 30/01/2017 - 02:37

Nhan sắc ngọt ngào và rực lửa của tân hoa hậu hoàn vũ
Nhan sắc ngọt ngào và rực lửa của tân hoa hậu hoàn vũ

(Dân trí) - Iris Mittenaere đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2016 trong chung kết cuộc thi diễn ra tại Philippines, ngày hôm nay 30/1. Cô xuất thân là một người mẫu tại Pháp trước khi giành vương miện tại một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất hành tinh.

Thứ hai, 30/01/2017 - 10:06

La Tấn hôn tay Đường Yên ngọt ngào
La Tấn hôn tay Đường Yên ngọt ngào

(Dân trí) - Xuất hiện trong một chương trình cùng nhau, La Tấn dịu dàng hôn lên tay bạn gái Đường Yên và dành tặng cô một ca khúc ngọt ngào. Cặp đôi mới công khai mối quan hệ vào năm ngoái và đang chuẩn bị cho đám cưới rất gần.

Thứ hai, 30/01/2017 - 09:50

Nữ diễn viên “Zippo, Mù tạt và em” nghẹn ngào kể Tết nghèo bên mẹ
Nữ diễn viên “Zippo, Mù tạt và em” nghẹn ngào kể Tết nghèo bên mẹ

(Dân trí) - Năm nào cũng vậy, cứ 28 Tết là Yan My - người đảm nhận vai Mai, tình địch của Nhã Phương trong “Zippo, mù tạt và em” lại trở về Hà Nội với mẹ. Cô ngồi áp vào tấm lưng gầy gò, của mẹ, nhớ những ngày mưa gió, phụ mẹ bán nước để gom từng đồng tiền lẻ,…

Thứ hai, 30/01/2017 - 08:20