Thứ tư, 22/05/2019 - 08:04

"Lan Cave" Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" tiết lộ về ông xã

Dân trí

Vào showbiz đã lâu nhưng Thanh Hương không công khai hình ảnh ông xã bởi muốn khán giả yêu mến nghệ sĩ vì những vai diễn thay vì chuyện đời tư. Cô tiết lộ, bản thân cảm thấy rất may mắn khi có hậu phương vững chắc, ông xã luôn chăm lo và tôn trọng nghề nghiệp của vợ.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 1

Cùng lúc tham gia những top show truyền hình ăn khách của VTV và đang gây chú ý với giọng hát bản năng trong gameshow “Trời sinh một cặp”, Thanh Hương khiến khán giả ngày càng yêu thích hơn bởi sự đa dạng và nhiều màu sắc. 

Đợi anh, đợi đến hoa cũng tàn (Thanh Hương - Đinh Hương)
Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 2

Trước vai "Lan Cave", Thanh Hương cũng là một trong những gương mặt truyền hình nổi tiếng với các tác phẩm ăn khách như: Phan Hương của Người phán xử, Nương của Thương nhớ ở ai. Cô được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất đa dạng, không bị đóng đinh vào một tuyến nhân vật nhất định.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 3

Thanh Hương luôn tràn đầy năng lượng với các hoạt động nghệ thuật. Cô theo học NSƯT Đức Long là giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam để trau dồi giọng hát.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 4

Bận rộn với công việc và những dự án mới, nhưng Thanh Hương vẫn luôn dành một góc riêng cho gia đình nhỏ của mình.

Hương chia sẻ, cô cảm thấy rất may mắn khi có hậu phương vững chắc, ngoài ông xã luôn chăm lo và tôn trọng nghề nghiệp của vợ thì gia đình hai bên đều ủng hộ cô làm nghề và phụ cô chăm sóc các con.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 5

Cô cho biết, ông xã là người sống tình cảm nhưng ít thể hiện ra bên ngoài nên nếu chưa quen, nhiều người sẽ nghĩ anh lạnh lùng. Cô cho biết, những chuyện như làm lành với vợ bằng hoa, quà cáp, hàng hiệu… với anh là không có, mà bản thân cô cũng không chờ đợi điều đó. Sinh ra và lớn lên ở phố cổ nên ông xã cô rất hiểu và trân trọng những giá trị truyền thống.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 6

Vào showbiz đã lâu nhưng Thanh Hương không công khai hình ảnh ông xã bởi không muốn cuộc sống ồn ào và ông xã cũng không muốn chia sẻ công khai như vậy. Cô muốn khán giả yêu mến một nghệ sĩ vì những vai diễn của họ và cho rằng, không nhất thiết phải phơi bày những chuyện riêng tư.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 7

Cô từng chia sẻ, khi ông xã thấy vợ vào vai "Lan Cave" trong "Quỳnh Búp Bê", xem xong cảnh vợ bị làm nhục trên phim đã bần thần rồi nhỏ nhẹ nói với cô rằng: "Lần sau, em đừng đóng những cảnh như vậy nữa. Nhìn tội quá!". Thanh Hương động viên chồng yên tâm vì những cảnh quay đều được bảo hộ an toàn.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 8

Vợ chồng cô có 2 bé gái Minh Phương và Yến Linh. Cả hai đều tự lập và chăm ngoan. Biết các con yêu thích hoạt động ngoại khóa nên Thanh Hương luôn khuyến khích các con tham gia học nấu ăn, tập võ, học nhảy.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 9

Cô chia sẻ, mỗi tối cô và các con đều có những phút quay quần đọc truyền và đùa giỡn với nhau. Các con biết mẹ bận nên không mấy khi mè nheo, bù lại Thanh Hương rất tinh ý khi biết các con muốn mẹ đọc truyện hay cùng chơi.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 10

Mới đây Thanh Hương gây bất ngờ khi khoe vẻ nữ tính vốn ẩn bên trong con người của cô trong bộ ảnh mới.

Lan Cave Thanh Hương của Quỳnh Búp Bê tiết lộ về ông xã - 11

Thanh Hương chia sẻ, hiếm khi cô có những khoảnh khắc dịu dàng như vậy

Cô đã hóa thân làm nàng công chúa trong bộ ảnh mới với một vẻ đẹp đầy nữ tính.

Phương Nhung
Ảnh: Ngô Xuân Mạnh