Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên "ông xã" Hoắc Kiến Hoa

Mi Vân

(Dân trí) - Trong 4 năm trở thành vợ chồng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nhiều lần vướng tin đồn ly hôn. Song, cặp đôi đều có cách “đập tan” tin đồn một cách khéo léo và thông minh.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng là bạn thân trước khi trở thành vợ chồng. Năm 2016, cặp đôi thông báo kết hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Từ thời điểm công khai tình cảm tới khi làm đám cưới rồi đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tiếp phải gánh chịu những tin đồn thất thiệt.

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong bữa tiệc tại nhà nam diễn viên Đường Chí Trung, tối 25/8. 

Tuy nhiên, sau 4 năm bên nhau, họ vẫn hạnh phúc nắm tay nhau, cùng vượt qua sóng gió thị phi. Gần đây, truyền thông Hoa ngữ lại gây xôn xao khi đăng tải thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn và nữ diễn viên xứ Đài giành quyền nuôi con và đòi chồng chu cấp hàng tháng. Thông tin này khiến những fan yêu mến cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lo lắng khi cả hai đều im lặng trước thông tin trên.

Tối 25/8, hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng xuất hiện cùng nhau trong một bữa tiệc tại nhà diễn viên Đường Chí Trung. Ngồi sát bên nhau, cùng nắm tay và mỉm cười trước ống kính, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại một lần nữa đập tan tin đồn ly hôn thất thiệt một cách thông minh. Đáng chú ý, cô con gái Cá Heo Nhỏ của cặp đôi cũng xuất hiện tại bữa tiệc này cùng bố mẹ. Được biết, đây là buổi tụ tập của các gia đình nghệ sĩ thân thiết trong ngày lễ Thất tịch.

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 2

Bữa tiệc tối 25/8 là dịp đoàn tụ của các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng xứ Đài nhân dịp lễ Thất tịch. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 3
Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 4

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vui vẻ chụp hình cùng bạn bè. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 5

Cô con gái Cá Heo Nhỏ của cặp đôi cũng có mặt tại sự kiện này. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 6

Cô bé 3 tuổi được cho là con gái của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. 

Đáng chú ý, Hoắc Kiến Hoa còn vui vẻ chụp hình tự sướng cùng hội bạn thân. Sau một thời gian bị chê “phát tướng”, Hoắc Kiến Hoa hiện tại đã thon gọn và lấy lại vẻ nam tính trước đây nhờ tập gym thường xuyên. Từ đầu năm 2020, Hoắc Kiến Hoa đã tạm dừng làm việc do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Anh dành thời gian chăm sóc con gái nhỏ trong khi vợ - Lâm Tâm Như bận rộn với các dự án phim truyền hình mới.

Trong 2 năm trở lại đây, lượng fan của Hoắc Kiến Hoa sụt giảm đáng kể. Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng không bận tâm. Anh từng nói với khán giả rằng, chất lượng của một người nghệ sĩ không phải ở lượng khán giả hâm mộ mà ở các sản phẩm nghệ thuật mà người đó đóng góp. Hoắc Kiến Hoa cũng không còn e ngại khi thể hiện tình cảm với vợ ở những nơi đông người. Với nam diễn viên điển trai xứ Đài, gia đình hiện tại mới là mối quan tâm hàng đầu.

Thời gian này, Lâm Tâm Như đang tranh thủ nghỉ ngơi sau khi bộ phim truyền hình của cô đóng máy. Cô sẽ có một tháng ở bên chồng và con gái trước quay lại trường quay vào tháng 9 tới. Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh thủ hâm nóng tình cảm bằng những buổi đi chơi đêm, ăn uống bên ngoài mà không có con gái bên cạnh. Tháng 7 vừa rồi, cặp đôi còn đón lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới tại một nhà hàng và được mời chụp hình chung với nhân viên trong nhà hàng.

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 7

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ chụp hình cùng hội bạn thân tại bữa tiệc. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 8

Sau một thời gian tập luyện, Hoắc Kiến Hoa đã lấy lại dáng vóc nhỏ nhắn và vẻ ngoài phong độ. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 9

Thời gian này, Hoắc Kiến Hoa bận rộn tập luyện và tụ tập cùng bạn bè. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 10

Anh cũng tranh thủ "hâm nóng" tình cảm với "bà xã" Lâm Tâm Như. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 11
Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 12

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vừa kỷ niệm 4 năm kết hôn. 

Lâm Tâm Như rạng ngời hạnh phúc bên ông xã Hoắc Kiến Hoa - 13

Với Hoắc Kiến Hoa, gia đình hiện tại là mối quan tâm số 1.