Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ”

(Dân trí) - “Cặp đôi kỳ lạ” (tựa gốc là Couple of fantasy) là bộ phim truyền hình thành công nhất trong năm 2007 của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Bộ phim này cũng đưa <a href="http://www19.dantri.com.vn/giaitri/phim/2006/9/163186.vip">Han Ye Seul</a>, một người mẫu chuyên nghiệp, tự tin "tấn công" vào bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Trước khi bước vào điện ảnh, Han Ye Seul đang là người mẫu quảng cáo khá đắt sô. Cô là người đại diện của hàng loạt sản phẩm như mỹ phẩm, nước giải khát, sản phẩm thời trang…với những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

 

Sự nghiệp người mẫu đến với Han Ye Seul cũng rất tình cờ. Hồi còn sống bên Mỹ, cô gái cao 1,75 m này chưa bao giờ tin rằng, mình xinh đẹp và quyến rũ. Sau khi cô gây ấn tượng với khán giả trong mẫu quảng cáo điện thoại Motorola với “sát thủ điển trai” Jung Woo Sung, Han Ye Seul mới tự tin bước vào con đường người mẫu chuyên nghiệp.

 

Với danh tiếng trong lĩnh vực quảng cáo, Han Ye Seul bắt đầu được các đạo diễn để mắt. Cô tham gia sê-ri phim truyền hình Non Stop, Bão mùa hè, và tiếp sau đó là “toả sáng” trong Cặp đôi kỳ lạ.

 

Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 1

 Han Ye Seul khi bé, chụp ảnh cùng mẹ cô tại Mỹ.

 

Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 2

 Han Ye Seul trong quảng cáo Motorola với Jung Woo Sung.

 

Có thể khẳng định, Anna Jo trong Cặp đôi kỳ lạ chính là một cơ hội đặc biệt giúp cô vượt qua cái bóng người mẫu đóng phim để trở thành diễn viên thực thụ. Vai diễn cô nàng Ana Jo đỏng đảnh và rắc rối trong Cặp đôi kỳ lạ đã đưa Han Ye Seul đến với giải thưởng Diễn viên được yêu thích nhất của Lễ trao giải nghệ thuật Baek Sang năm 2007 hồi đầu năm 2007 và giải thưởng Cặp đôi được yêu thích nhất trên truyền hình cùng bạn diễn Jo Ji Hoo.

 

Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 3

  Han Ye Seul chưa bao giờ nhận mình là đẹp.

 

Luôn được khen là xinh đẹp, quyến rũ, nhưng Han Ye Seul lại cho rằng, mình rất bình thường. Nói về cái đẹp, chân dài này tiết lộ: “Tôi thích một vẻ đẹp sống động, thông minh chứ không phải hình tượng một búp bê di động…”.

 

Hiện, Han Ye Seul đang bận rộn với bộ phim điện ảnh Prudent Miss Shin (Cô Shin thận trọng) cùng bốn bạn diễn nam là Son Ho Young, Kim In Kwon, Kwon Oh Jung và Lee Jong Hyuk.

 

Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 4

 Han Ye Seul và bạn diễn Son Ho Young

trong một cảnh phim “Prudent Miss Shin”.

 

Trong Prundent Miss Shin, Han Ye Seul vào vai một cô gái kỳ lạ, đang lên danh sách để “tuyển” bạn đời. Cô đưa ra một loạt các tiêu chuẩn cho các chàng, thử thách tình yêu của các chàng để chọn được một người đàn ông hoàn hảo, có thể đem “khoe” với các bạn chứ không nhằm tìm kiếm một tình yêu đích thực. Song, “trời không chiều lòng người”, nhân vật của Han đã “rơi” vào lưới tình với một chàng trai “không hoàn hảo” và khác xa những gì cô mong đợi…

 

Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Han Ye Seul và quan trọng hơn nó sẽ giúp cô thoát khỏi “cái bóng” Ana Jo của Cặp đôi kỳ lạ.

 

Mời các bạn ngắm nhìn Han Ye Seul trong loạt ảnh tuyệt đẹp này:

 

Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 5
 
Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 6
 
Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 7
 
Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 8
 
Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 9
 
Làm quen với Han Ye Seul của “Cặp đôi kỳ lạ” - 10

 

Các bạn có thể làm quen với Han Ye Seul qua đoạn băng quảng cáo “nội y” Venus:

 

Mi Vân

Theo Wiki/Cinema/Asia