“Làm mẹ không thay đổi con người tôi”

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc Christina Aguilera khẳng định rằng, không vì có con mà cô chọn giải pháp “an toàn” trên sân khấu bởi cô muốn con trai cô được thấy mẹ cậu là một nghệ sỹ như thế nào.

Tuần tới Christina Aguilera sẽ có một buổi diễn tại London và diva 28 tuổi này hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những màn trình diễn cực kỳ bốc lửa.

 

Trả lời phỏng vấn, Christina Aguilera cho biết: “Tôi sẽ không chọn giải pháp an toàn chỉ bởi vì tôi đã có con. Làm mẹ không thay đổi con người tôi và giống như lời bài hát trong ca khúc mới của tôi - Keeps Gettin’ Better - “tôi vẫn rất lẳng lơ”.

 

“Tôi luôn muốn là một bà mẹ tốt nhưng đồng thời tôi cũng muốn cho con tôi thấy rằng mẹ nó không chỉ biết cho con bú hay thay bỉm cho con hàng ngày”, Chris thổ lộ.

 

“Làm mẹ không thay đổi con người tôi” - 1
 

 

“Làm mẹ không thay đổi con người tôi” - 2
 

 

“Làm mẹ không thay đổi con người tôi” - 3
 

 

“Làm mẹ không thay đổi con người tôi” - 4

 Christina Aguilera cùng chồng và con trai

(ảnh chụp tại Los Angeles ngày 10/10)

 

Ngày 14/10 tới, Christina Aguilera sẽ biểu diễn tại Festival văn hóa Châu Phi diễn ra ở Anh và cô rất sẵn lòng cho con trai mình, bé Max, 9 tháng tuổi xem mẹ biểu diễn trên sân khấu.

 

Christina Aguilera nói: “Đây là show diễn lớn đầu tiên của tôi kể từ khi tôi sinh Max và tôi rất muốn cho bé xem mẹ trình diễn. Khi là một nghệ sỹ và sinh con, bạn rất khó để giữ cân bằng cuộc sống của mình nhưng chính Max là người truyền cảm hứng cho tất cả những việc mà tôi làm. Cuộc sống của tôi giờ rất vui vẻ, hạnh phúc”.

 

Ngày 3/11 tới, Christina Aguilera sẽ phát hành đĩa đơn mới của cô mang tên Keeps Gettin' Better và sau đó 8 ngày, album Keeps Gettin' Better - A Decade of Hits gồm những bài hát nổi đình nổi đám một thời của cô như: Genie in a Bottle, What a Girl Wants, I Turn to You, Come on Over Baby (All I Want Is You), Dirrty" (featuring Redman), Fighter, Beautiful, Ain't No Other Man, Candyman, Hurt… sẽ được bày bán tại các cửa hàng băng đĩa.

 

“Làm mẹ không thay đổi con người tôi” - 5
 

“Làm mẹ không thay đổi con người tôi” - 6
 Bìa album mới của Christina

 

Bên cạnh việc phát hành một album tổng hợp những ca khúc đã thành công, Christina Aguilera còn làm việc chăm chỉ cho album thứ 4, dự kiến phát hành vào năm 2009. Christina Aguilera nói: “Album mới của tôi sẽ rất ngọt ngào và khác với 3 album trước, nó sẽ gồm nhiều bản Pop đa sắc màu.”

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Keeps Gettin' Better của Christina Aguilera:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade