Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ làm vedette

KM

(Dân trí) - Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ, bé Thỏ - con gái Xuân Lan sẽ tham gia trình diễn trong tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập sẽ được diễn ra vào ngày 1 - 2/5 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu - TP.HCM với sự tham gia của nhiều NTK, thương hiệu nổi tiếng.

Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ làm vedette - 1

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần này với chủ đề Maturing for tomorrow, siêu mẫu Xuân Lan cùng ê kíp sẽ mang đến một luồng gió mới trong mảng thời trang trẻ em.

Ngoài sự xuất hiện của dàn mẫu nhí đình đám như Hải Anh, Lily Trương, Đại Kiến Đạt, Vũ Ngọc Trọng Phương, Huệ San, Khánh Vy, Trịnh Khánh Ngọc, Jackson Chi Linh, Trà Giang, Lư Huệ San, Huỳnh Thanh Như, Trương Ngọc Diệp, Trà Giang, Thu Hà, Trần Ngọc Châu, Bùi Huỳnh Trâm Anh, Bảo Anh, Suri… thì các show diễn lần này còn có sự tham gia của ca sĩ Lâm Khánh Chi, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, bé Thỏ - con gái Xuân Lan và bé Sóc - con gái nuôi của Đỗ Mạnh Cường…

Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ làm vedette - 2
Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ làm vedette - 3

Lần đầu tiên ở tuần lễ thời trang của bà bầu Xuân Lan tổ chức, các bệnh nhi bệnh viện Ung Bướu sẽ biểu diễn cùng các mẫu nhí chuyên nghiệp. Xuân Lan và êkíp muốn động viên các cháu vượt qua nỗi đau của bệnh tật.

Với dấu ấn riêng của mình trong làng mẫu Việt, Xuân Lan cùng ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm quyết tâm tạo dựng một sân chơi cho các mẫu nhí ngoài khả năng catwalk còn tự tin thể hiện mình trong cuộc sống. 

Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ làm vedette - 4

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm tiếp tục "phù phép" sàn catwalk thành một khung trời đầy màu sắc. Với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, anh hứa hẹn sẽ mang đến đêm diễn sôi động cho khán giả.