Lady Gaga gây bất ngờ với thời trang thanh lịch

(Dân trí) - Luôn nổi tiếng với những bộ trang phục mang phong cách “quái dị” nhiều lúc gây sốc, nhưng hôm qua 8/11, Lady Gaga lại khiến fans bất ngờ với phong cách thời trang thanh lịch hiếm thấy.

Hôm qua, nữ ca sỹ “quái dị” Lady Gaga đã dừng chân tại một đài phát thanh ở thành phố New York, Mỹ trong hành trình quảng bá album mới ARTPOP của cô. Trước đó, cô cũng đã phát hành đĩa đơn Dope được trích ra trong album ARTPOP sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày thứ 2 tới (11/11).

Phong cách quái dị thường thấy của Lady Gaga
Phong cách "quái dị" thường thấy của Lady Gaga

Trong lần xuất hiện tại New York vừa rồi, Lady Gaga đã khiến cho cánh phóng viên và các fans của cô “sốc nặng” nhưng không phải vì những bộ cánh kiểu kinh dị thường thấy mà là một bộ trang phục màu trắng, đầy thanh lịch cùng với đôi giày thấp. Đây là một trong những bộ trang phục được xem là “đàng hoàng” hiếm hoi của nữ ca sỹ cá tính này. Hình ảnh này khiến cho nhiều người khá bất ngờ và đều phải khẳng định một điều rằng, với Lady Gaga, khán giả của cô sẽ khó lòng mà đoán được cô ấy sẽ làm gì trong tương lai.

Lady Gaga gây bất ngờ với phong cách thời trang thanh lịch
Lady Gaga gây bất ngờ với phong cách thời trang thanh lịch

Cách đây vài ngày, Lady Gaga cũng khiến nhiều người bất ngờ khi cô chính thức thông báo rằng sẽ biểu diễn ngoài vũ trụ vào đầu năm 2015. Sự kiện này là một trong những hoạt động của lễ hội âm nhạc công nghệ cao Zero G Colony và kéo dài trong suốt 3 ngày tại sân bay vũ trụ Spaceport America, bang New Mexico, Mỹ.

Theo đó, “nữ hoàng quái dị” Lady Gaga sẽ có tiết mục biểu diễn trong ngày thứ 3 của sự kiện. Cô sẽ cùng con tàu vũ trụ mang tên Spaceship 2 của hãng Virgin Galactic bay vào không gian và phô diễn giọng hát của mình trên đó. Tuy nhiên, để thực hiện được điều đó tốt nhất bên ngoài trái đất, Lady Gaga sẽ phải luyện thanh vất vả trong vòng một tháng và tất nhiên cô nàng cũng không quên yêu cầu các chính sách bảo hiểm nghiêm ngặt ở mức cao nhất cho tính mạng của mình với buổi trình diễn mạo hiểm như thế này.

Lady Gaga sẽ phải tích cực luyện thanh trong 1 tháng để hát ngoài vũ trụ
Lady Gaga sẽ phải tích cực luyện thanh trong 1 tháng để hát ngoài vũ trụ

Rõ ràng, còn hơn một năm nữa thì hành trình bay lên vũ trụ của Lady Gaga mới diễn ra nhưng cô lại chọn thời điểm này để thông báo với mọi người. Điều này cho thấy, ngoài việc gây sốc với những bộ trang phục và phong cách thời trang dị hợm, Lady Gaga còn biết cách gây chú ý trong việc quảng bá các sản phẩm âm nhạc của mình.

Trí Hòa
Theo E!