Lady Gaga đón lễ tình yêu bên doanh nhân công nghệ

(Dân trí) - Lady Gaga chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai mới Michael Polansky và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Lady Gaga quyến rũ dự Grammy

Trên trang Instagram cá nhân, Lady Gaga vừa chia sẻ ảnh tình cảm bên bạn trai mới Michael Polansky. Cô cũng gửi lời chúc mừng lễ tình nhân tới các fans của mình. Bức ảnh của Lady Gaga chụp cùng bồ mới Michael Polansky đã nhận được gần 2 triệu lượt "thích" từ fans của cô,

Michael Polansky là CEO công nghệ làm việc cho Napster và cựu chủ tịch Facebook Sean Parker. Anh và Lady Gaga hẹn hò từ đêm giao thừa 2019 và vừa tham dự sự kiện Super Bowl cùng nhau.

Lady Gaga đón lễ tình yêu bên doanh nhân công nghệ - 1

Michael Polansky đã làm việc trong ngành công nghệ trong gần một thập kỷ. Anh từng theo học đại học Harvard cùng thời điểm với Mark Zuckerberg và sau đó làm việc tại Founders Fund, công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi Peter Thiel, nhà đầu tư bên ngoài đầu tiên của Facebook.

Lady Gaga sành điệu dự Met Gala

Hồi tháng 2/2019, Lady Gaga xác nhận thông tin cô đã chia tay bạn trai 49 tuổi Christian Carino sau thời gian 2 năm hò hẹn. Lady Gaga và Christian Carino bắt đầu hẹn hò vào tháng 2 năm 2017 sau khi cô chia tay nam diễn viên Taylor Kinney. 

Lady Gaga cũng từng dính tin đồn "phim giả, tình thật" với nam diễn viên Bradley Cooper nhưng trả lời phỏng vấn trên tạp chí Elle số tháng 12/2019, nữ ca sỹ tài năng và cá tính khẳng định cô và Bradley Cooper "dàn dựng" tin đồn tình cảm, họ dựng một tiết mục biểu diễn ngọt ngào trong lễ trao giải Oscar vì muốn người hâm mộ tin rằng họ đang yêu

Kiều Minh

Theo DM