Thứ sáu, 02/10/2015 - 08:00

Lady Gaga “choáng” vì được bình chọn là “Người phụ nữ của năm”

Dân trí

Hôm thứ ba vừa rồi, tạp chí âm nhạc Billboard đã xướng tên Lady Gaga là "Người phụ nữ của năm". Ngay lập tức, cô ca sĩ 29 tuổi đã bày tỏ cảm xúc “choáng váng” trước thông tin này.

Lady Gaga hạnh phúc khi được Billboard vinh danh
Lady Gaga hạnh phúc khi được Billboard vinh danh

“Tôi không thể tin nổi là Billboard đã chọn tôi làm “Người phụ nữ của năm”. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi rất rất rất rất biết ơn”, Lady Gaga ngay lập tức chia sẻ trên trang cá nhân Twitter cá nhân sau khi nhận được tin vui từ Billboard.

Lady Gaga biến hóa trên sân khấu

 

Người đẹp tỏa sáng trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2015
Người đẹp tỏa sáng trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2015

Trong năm 2015, Lady Gaga đã có rất nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi và ấn tượng. Chủ nhân hit “Born this way” đã nhận được “cơn mưa” các lời khen ngợi từ công chúng và các phương tiện truyền thông sau màn trình diễn đặc sắc tại lễ trao giải Oscar 2015 hồi tháng 2. Sau đó, cô ca sĩ cũng tiếp tục khẳng định nhiệt huyết và tài năng âm nhạc của mình qua tour diễn quốc tế cùng với giọng ca gạo cội Tony Bennett.

Ngoài ra, Lady Gaga cũng tham gia tuyên truyền để nâng cao nhận thức về vấn nạn tấn công tình dục tại các trường học.

Lady Gaga xứng đáng được vinh danh với những đóng góp trong năm qua
Lady Gaga xứng đáng được vinh danh với những đóng góp trong năm qua

“Không có người phụ nữ nào có thể thống trị thị hiếu văn hóa đại chúng và sự phát triển của nó nhiều như Lady Gaga đang làm được ngày hôm nay”, Janice Min, người giám sát tạp chí Billboard và là đồng chủ tịch tập đoàn giải trí Guggenheim Media tuyên bố vào hôm 29/9 vừa rồi.

Nữ danh ca 29 tuổi sẽ chính thức được vinh danh trong buổi lễ kỉ niệm của Billboard tại New York vào tháng 12 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia Mỹ. Năm ngoái, cựu công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift là người vinh dự nhận được danh hiệu này.

Lady Gaga với vai diễn đầu tay trong phim “American Horror Story: Hotel”
Lady Gaga với vai diễn đầu tay trong phim “American Horror Story: Hotel”

Trong tuần tới, Lady Gaga sẽ có màn ra mắt đầu tiên ở địa hạt diễn xuất khi tham gia đảm nhận vai chính trong phần mới nhất của bộ phim kinh dị ăn khách “American Horror Story: Hotel”. Ngoài ra, cô ca sĩ tài năng cũng dự định phát hành một album solo mới vào năm 2016.

Dung Nhi

Theo DM

Lady Gaga “choáng” vì được bình chọn là “Người phụ nữ của năm” - 5