LabVietnam 2012 - Triễn Lãm Dụng cụ Khoa Học & Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm Hàng Đầu Việt Nam

“Sự kiện duy nhất dành cho các nhà khoa học và nghiên cứu khu vực Đông Dương”.

Thông tin chung về triễn lãm:

Với sự tham gia trưng bày từ các nhà cung cấp thiết bị khoa học hàng đầu khu vực: Agilent, Behr-Labor, Hellma, Daihan, QS Instrument, Brand, A.Kruss, Leco, PG Instruments, Lonza.., Triễn Lãm Labvietnam 2012 sẽ giúp mở rộng lộ trình kết nối các nhà cung cấp thiết bị khoa học hàng đầu thế giới với các nhà nhập khẩu, phân phối, đối tác, nhà nghiên cứu, phát triển viện nghiên cứu và học giả trong ngành.

LabVietnam 2012 - Triễn Lãm Dụng cụ Khoa Học & Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm Hàng Đầu Việt Nam

Chương trình Hội nghị chuyên đề về giải pháp quản lý toàn diện thiết bị phòng thí nghiệm Việt Nam, được phối hợp tổ chức giữa: Viện Hóa học Malaysia (IKM) và Hội các phòng thử nghiệm việt Nam sẽ bao gồm các bài phát biểu của các chuyên gia về hệ thống quản lý phòng thí nghiệm đến từ trong và ngoài nước.

Tại LabVietnam 2012, còn có chương trình hội thảo chuyên đề, giới thiệu 12 bài phát biểu từ các nhà trưng bày tại Labvietnam.
  
Hãy đăng ký các chương trình tại

Hãy đăng ký các chương trình tại Triển Lãm Labvietnam dưới đây:

1. Chương Trình Khai Mạc: 08h ngày 06/11, Với sự tham gia phát biểu của thứ Trưởng Bộ Khoa Học & công Nghệ việt Nam: Ông Trần Việt Thanh.

2. Chương Trình Hội Thảo Khoa Học: 06/11, 07/11, Với các bài phát biểu của các chuyên gia trong ngành sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm.

Triển lãm Quốc tế VietWater 2012 - Ngành Cấp Thoát Nước & Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp - “Tương lai cho doanh nghiệp Việt Nam”

Triển lãm Quốc tế VietWater 2012 dưới sự chủ trì của Hội Cấp thoát nước Việt Nam sẽ giới thiệu và trưng bày các công nghệ nước và xử lý nước thải tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Với hơn 250 gian trưng bày sản phẩm đến từ 30 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Pháp, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Singapore, Phần Lan... đây là một trong những triển lãm chuyên ngành về nước và xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy đăng ký các chương trình tại

Ông Trần Quang Hưng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam cho biết: “thông qua triển lãm lần này, các doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin liên quan tới công nghệ, thiết bị tiên tiến trong xử lý nước và nước thải nhằm cắt giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng và hướng tới phát triển bền vững. Bên cạnh những hoạt động giới thiệu về công nghệ và sản phẩm kinh doanh, các doanh nghiệp còn có cơ hội mở rộng kinh doanh thông qua hoạt động kết nối doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp khai thác thị trường ngách tại những thị trường mới nổi như ở Việt Nam với quy mô dân số đông, lên tới 88 triệu người”.

Triễn Lãm LabVietnam 2012 & VietWater 2012 diễn ra trong 3 ngày: 06, 07, 08 tháng 11 tại Trung Tâm Triễn Lãm & Hội chợ Việt Nam - 148 Giãng Võ, Ba Đình , Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết, đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ ban tổ chức:

Công Ty UBM Malaysia, Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tầng 5, 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy

Tel: 04 6282 3770

Ms. Yến, email: Yen.tran@ubm.com

Công Ty UBM Malaysia, Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh

20/16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4,

Tel: 08 5401 2718

Ms. Toàn, email: toan.ho@ubm.com

http://www.ubmasia.com/