Kirsten Dunst đã có người tình mới

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Người nhện”, Kirsten Dunst đã mắc phải “lưới tình” của Rocker người Anh, Johnny Borrell. Dù chỉ mới quen nhau vài tuần nhưng Kirsten Dunst đã nhanh chóng chuyển đến Anh ở cùng anh chàng này.

Sau khi chia tay nam tài tử Jake Gyllenhaal vào tháng 12/2005, Kirsten Dunst hầu như không hẹn hò với chàng trai nào. Đầu tháng 2, cánh săn ảnh có thấy cô đi chơi với Fabrizio Moretti - người yêu cũ của cô đào Drew Barrymore vài buổi. Sau đó, cô bất ngờ gặp Johnny Borrell tại một liên hoan nhạc Rock ở Texas và hai người nhanh chóng trở nên thân thiết.

 

Tờ The Sun cho biết: “Kirsten thực sự đã trúng “tiếng sét ái tình”. Họ liên tục gọi điện cho nhau những ngày đầu mới quen. Sau đó, Kirsten theo Johnny khi anh đi biểu diễn một vài nơi. Họ đang yêu nhau rất say đắm”.

 

Đến ngày hôm qua, 28/3, có nguồn tin cho hay, nữ diễn viên tài năng này đã chuyển đến Anh sống cùng với người yêu tại căn hộ của anh ở Bắc London.

 

Kirsten Dunst đã có người tình mới - 1

Cặp đôi hạnh phúc Johnny Borrell và Kirsten Dunst

 

Tờ The Sun đưa tin rằng: “Kirsten và Johnny không thể rời xa nhau. Mối quan hệ của họ rất nghiêm túc. Cô ấy đang sống cùng với Johnny và không có kế hoạch rời đi”.

 

Thời gian gần đây Kirsten Dunst tuyên bố nghỉ đóng phim để theo học một khóa về hội họa. Kirsten nổi tiếng với những bộ phim như: Thị trấn tình yêu, Marie Antoinette Người nhện.

 

Johnny Borrell hơn Kirsten Dunst 2 tuổi và là tay guitar kiêm nhạc sỹ của nhóm nhạc nổi tiếng nước Anh, Razorlight. Trước khi yêu Kirsten Dunst, anh đã từng hẹn hò với ca sỹ người Uruguay, Fabiola Gatti.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo PS