Kinh tế khốn khó của Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi

Mi Vân

(Dân trí) - Người đẹp Regina Turner, hoa hậu bang Connecticut (Mỹ) năm 2011 vừa bị chồng tố là gái gọi, từng có cuộc sống khốn khó trước khi kết hôn. Cô từng bị cảnh sát bắt và bị kiện vì không trả tiền thuê nhà.

Regina Turner đang là tâm điểm của truyền thông Mỹ khi cô bị chồng cũ, bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng và giàu có Han Jo Kim, tố là gái bán dâm và lừa dối anh suốt 4 năm chung sống.

Theo bác sĩ Han Jo Kim, vợ anh đã "lên giường" với người có tiền và được trả 700 nghìn USD, kể từ năm 2015. Regina Turner và Han Jo Kim đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong phiên xét xử ngày 26/7 (giờ Mỹ).

Kinh tế khốn khó của Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi - 1

Hoa hậu bang Connecticut (Mỹ) năm 2011 - Regina Turner là tâm điểm truyền thông vì bị chồng bỏ vì là gái gọi cao cấp. 

Theo truyền thông Mỹ, người đẹp Regina Turner có cuộc sống rất phức tạp. Theo hồ sơ tòa án, Regina Turner từng bị bắt vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo vào năm 2008, hay bị kiện vì từ chối thanh toán tiền thuê nhà trong nhiều năm trước khi ly hôn với bác sĩ Han Jo Kim. 

Việc lái xe trong tình trạng không tỉnh táo đã khiến người đẹp tóc nâu 32 tuổi bị cảnh sát giữ lại và phải nộp phạt 150 USD. Chuyện xảy ra khi Regina đang là một cô gái 19 tuổi và 3 năm trước khi cô góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu bang Connecticut 2011 rồi giành danh hiệu cao nhất.

Cô gái trẻ được cho rằng đang lái xe với tốc độ lớn thì bị cảnh sát gọi lại kiểm tra. Theo hồ sơ của tòa án, nếu không nộp phạt, Regina đã có thể phải nhận mức án 5 năm trong nhà tù. 

Kinh tế khốn khó của Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi - 2

Người đẹp Regina Turner và chồng, bác sĩ phẫu thuật cột sống Han Jo Kim, từng có cuộc hôn nhân ngọt ngào trước khi ly hôn. 

Năm 2014, cô tiếp tục gặp rắc rối với pháp luật khi bị chủ nhà kiện vì không chịu thanh toán khoản tiền thuê nhà trị giá hơn 10.000 USD. Vụ kiện tụng kết thúc vào tháng 11/2014. 

Tới năm 2015, bốn ngày trước đám cưới xa hoa của cô với bác sĩ Han Jo Kim vào tháng 11/2015, người đẹp tóc nâu lại tiếp tục bị tố không thanh toán khoản tiền thuê nhà trị giá 13.845 USD. Vụ việc kết thúc vào tháng 3/2016. 

Trong hồ sơ gửi lên tòa án, bác sĩ Han Jo Kim tố vợ của anh lừa dối anh nhiều năm, bán dâm cho những người đàn ông giàu có và nói dối về học vấn. 

Vị bác sĩ triệu phú đã phát hiện ra một khoản tiền trị giá 675.030 USD được chuyển vào tài khoản của người đẹp Regina Turner từ năm 2015 đến năm 2021 và nhiều chi phiếu đến từ một chuyên gia bất động sản ở New Jersey. 

Ngoài ra, người đẹp Mỹ còn nhận được những khoản tiền đến từ một nhà thiết kế ánh sáng nổi tiếng của Anh và không đưa ra được lời giải thích thỏa đáng với chồng về khoản tiền này. 

Kinh tế khốn khó của Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi - 3

Regina Turner từng bị cảnh sát bắt vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo trước khi thi hoa hậu và hai lần bị kiện vì không thanh toán tiền thuê nhà. 

Theo bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng của Mỹ, vợ anh chưa tốt nghiệp trung học trong khi trên trang cá nhân, cô giới thiệu mình sở hữu vài tấm bằng đại học và thích theo đuổi công việc nha sĩ, đam mê làm từ thiện.

Trong thời gian hò hẹn của hai vợ chồng, người đẹp 32 tuổi từng nói với chồng cũ rằng, cô là nhân viên của một công ty xây dựng ứng dụng điện thoại do một nhà đầu tư giàu có của Trung Quốc điều hành. 

Khi được chồng hỏi về tài chính, Regina Turner giải thích rằng, ngoài khoản tiền lương từ công ty cung cấp ứng dụng điện thoại, cô còn sống dựa vào khoản thừa kế trị giá 500 nghìn USD từ cụ.

Kinh tế khốn khó của Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi - 4

Người đẹp Regina Turner từng nói với chồng cũ rằng, cô có thu nhập từ một công ty xây dựng ứng dụng điện thoại và thừa kế 500 nghìn USD từ cụ ruột. 

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2011 sau khi đăng quang hoa hậu bang, người đẹp tóc nâu cũng tuyên bố rằng, cô chưa bao giờ sử dụng các ứng dụng hò hẹn trực tuyến và không cảm thấy thoải mái khi thực hiện những bộ ảnh nude gợi cảm. 

Han Jo Kim là một bác sĩ phẫu thuật cột sống nổi tiếng của Mỹ với khối tài sản lên tới 3,2 triệu USD vào năm 2016. Vợ chồng bác sĩ Kim có cuộc sống thoải mái, giàu có và sở hữu bất động sản giá trị trước scandal ly hôn.

Trước khi trở thành bác sĩ, Han Jo Kim từng là một phi công có bằng lái. Sự việc vợ làm gái gọi và cung cấp dịch vụ cho những người đàn ông giàu có khiến anh đau lòng và mất niềm tin vào hôn nhân.