Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn

(Dân trí) - Một tai nạn không mong muốn đã xảy ra với nam ca sĩ người Trung Quốc - Trương Kiệt khi anh đang trình diễn trong show ca nhạc, ngày 16/10. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Trương Kiệt.

Sáng nay 17/10, mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc xôn xao khi đoạn clip ghi lại tai nạn với nam ca sĩ Trương Kiệt được chia sẻ. Cụ thể, trong clip quay buổi trình diễn ngày 16/10, thang máy đạo cụ của chương trình bất ngờ gặp sự cố, rơi tự do khiến Trương Kiệt bước hụt và ngã ngửa ra sau.

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 1

Hình ảnh ca sĩ Trương Kiệt gặp tai nạn khi đang biểu diễn ngày 16/10 đang được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Từ clip có thể thấy nam ca sĩ họ Trương đập thẳng xuống sàn một cách đột ngột. Sau sự cố, Trương Kiệt vẫn cố gắng đứng lên và tiếp tục hát. Sau sự cố này, những người có mặt tại chương trình đã chia sẻ hình ảnh bàn tay rướm máu của Trương Kiệt trên sân khấu. Dù khá đau đớn nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành phần biểu diễn.

Kết thúc phần trình diễn, anh còn chấn an fan bằng câu nói: "Biết đâu nhìn thấy màu đỏ sẽ là gặp may mắn". Hiện, đoạn clip ghi lại tai nạn kinh hoàng và bàn tay rướm máu nhưng vẫn cố biểu diễn của Trương Kiệt đang được người hâm mộ chia sẻ và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng.

Trương Kiệt rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi đang biểu diễn

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 2

Dù gặp tai nạn và khá đau đớn, Trương Kiệt vẫn cố gắng đứng lên, hoàn thành phần biểu diễn.

Sáng 17/10, theo nguồn tin của Sohu, Trương Kiệt đã lên tiếng thông báo về tình hình của mình sau tai nạn trong buổi diễn. Anh cho biết đã được bác sĩ chẩn đoán, điều trị kịp thời. Vết thương ở tay đã được khâu lại và sau khi chụp X-Quang, cột sống của nam ca sĩ được chẩn đoán bị gãy xương thắt lưng và sẽ phải mất ít nhất 3 tháng để bình phục.

Trương Kiệt là nam ca sĩ đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Anh là chủ nhân của vô số bài hát nhạc phim nổi tiếng như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Chế Tạo Mỹ Nhân, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thịnh Thế, Bên Nhau Trọn Đời...

Không chỉ vậy, Trương Kiệt còn có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ với MC xinh đẹp - Tạ Na. Cặp đôi đã có 3 nhóc tì xinh xắn và đáng yêu. Sau tai nạn bất ngờ với chồng, Tạ Na vẫn chưa lên tiếng.

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 3

Trương Kiệt và "bà xã" Tạ Na có cuộc hôn nhân viên mãn nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.