Kim Tử Long hỏi sốc thẳng mặt Lê Dương Bảo Lâm: “Em mới sửa gì nữa?”

Phương Nhung

(Dân trí) - Từng công khai thừa nhận “dao kéo” cả mặt nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn đứng hình khi bị nghệ sĩ Kim Tử Long “hỏi khó” chuyện nhan sắc.

Đảm nhiệm vai trò MC Lò võ tiếu lâm, Lê Dương Bảo Lâm (hay còn gọi là Dương Lâm) xuất hiện khác hẳn với phong cách thường thấy.

Nếu như trước đây, khi làm MC, anh thường chọn vest lịch lãm hay những bộ trang phục có phần trịnh trọng thì lần này, anh lại xuất hiện trong đêm gala 1 với vẻ ngoài rất trẻ trung, bảnh bao và trang phục có phần “hack tuổi”.

Kim Tử Long hỏi sốc thẳng mặt Lê Dương Bảo Lâm: “Em mới sửa gì nữa?” - 1

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với diện mạo trẻ trung hơn mọi lần khiến Kim Tử Long nghi ngờ anh mới "dao kéo" tiếp.

Khi các giám khảo thắc mắc về hình ảnh mới của mình, Dương Lâm giải thích ngay: “Mặc vest hoài em không bung xoã được. Em cảm thấy hình ảnh này khiến em thoải mái trợ diễn cho các bạn hơn”.

Thế nhưng, vừa dứt câu hát, Kim Tử Long liền quay sang Dương Lâm hỏi: “Lâm ơi Lâm em mới sửa gì nữa hả Lâm?”. Thắc mắc của nam nghệ sĩ gạo cội khiến Dương Lâm đứng hình còn Trung Dân và Việt Hương thì phản đối quyết liệt. “Sao anh mới lên mà anh nhìn vào mặt người ta anh nói gì kỳ vậy?”, Việt Hương đỡ lời cho đàn em.

Kim Tử Long hỏi sốc thẳng mặt Lê Dương Bảo Lâm: “Em mới sửa gì nữa?” - 2

Kim Tử Long quay sang Lê Dương Bảo Lâm hỏi: “Lâm ơi Lâm em mới sửa gì nữa hả Lâm?

Kim Tử Long nói thêm rằng, MC chương trình hôm nay đẹp trai, trẻ trung quá anh nhận không ra. Nghệ sĩ Việt Hương cho hay do cách ăn mặc khiến Dương Lâm khác lạ hơn, thêm phần tích cực tập luyện nên nhìn người cũng khá vạm vỡ.

Tuy nhiên, nữ giám khảo cũng nhanh chóng nhận ra hình thể Dương Lâm có gì đó “sai sai” nên phân tích tiếp: “Nhìn Dương Lâm nay vai vế còn bè ra hai bên, chắc cũng do tích cực tập thật mà tập sai cách nên mới bị lỗi như vậy”.

“Thánh livestream” cũng thừa nhận rằng, hơi “bị bè” và “bị tét” ra khiến ngoại hình không được như ý lắm nhưng Dương Lâm sẽ kiên trì với chế độ tập luyện của mình.

Kim Tử Long hỏi sốc thẳng mặt Lê Dương Bảo Lâm: “Em mới sửa gì nữa?” - 3

Lê Dương Bảo Lâm không ngại công khai chuyện "dao kéo".

Dương Lâm từng công khai cho biết, mình đã chỉnh chân mày, cắt mí, mũi sửa, cằm độn rồi, đến răng cũng đã bọc sứ nên không có bộ phận nào là “nguyên bản” từ nhỏ cho đến bây giờ.

Dương Lâm còn hài hước nói thêm, chỉ duy nhất lỗ tai là anh chưa động gì vào và dự định sẽ đi “chích thêm cho dái tai nó dài, có nhiều tài lộc”.

Dương Lâm vốn không sở hữu ngoại hình nổi trội khi mới vào nghề nên anh đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để có được diện mạo như mong muốn.

Có đôi lần “thánh livestream” khiến khán giả phát hoảng khi thấy gương mặt căng cứng, mắt trợn và hàm răng trắng bóc và đôi môi dày.

Anh đã từng thừa nhận chuyện nghiện dao kéo trong một chương trình khác rằng: “Mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm. Em cũng nghiện thẩm mỹ luôn rồi, chỉ sau chị Lê Giang”.