Thứ tư, 10/08/2005 - 09:37

Kim Smith - Thần tượng mới của giới trẻ Mỹ

Với đôi mắt xanh biếc hút hồn, đôi môi quyến rũ như một lời thách thức và một thân hình tràn trề sức sống, Kim Smith là biểu tượng cho vẻ đẹp hiện đại của giới trẻ nước Mỹ.

Rất bận rộn với các show trình diễn trên khắp thế giới, cô người mẫu có vẻ đẹp trong sáng này vẫn làm việc với một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc nhiệt tình và đầy khát vọng.

Kim Smith sinh ngày 2.3.1983 tại Texas. Năm 16 tuổi, sau khi giành được chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu của công ty America, Kim được mời về làm việc cho một công ty người mẫu địa phương.

 

Kim Smith - Thần tượng mới của giới trẻ Mỹ - 1
 

 

Năm 1999, cô được coi là gương mặt của Guess?. Chính ông Paul Marciano – chủ tịch hội đồng quản trị của hãng thời trang này đã mời cô tham gia vào chiến dịch quảng cáo sản phẩm mùa thu và ngay lập tức hình ảnh của cô được đón nhận nhiệt liệt bên cạnh những người đẹp đã thành danh như Claudia Schiffer, Eva Herzigova, Anna Nicole Smith và Laetitia Cast.

Đây là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình lớn và cũng chỉ cần có cơ hội này, cô nhanh chóng sải bước trên sàn diễn thời trang và được coi là Top những người được săn đón. Với gương mặt thanh thoát và nụ cười mê hồn, Kim còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar và French Elle rất nhiều lần.

 

Kim Smith - Thần tượng mới của giới trẻ Mỹ - 2
 

 

Kim cũng làm việc với rất nhiều hãng khác bên cạnh Guess? như Glamour, Neiman-Marcus và Abercrombe & Fitch. Việc tham gia vào video clip "Bye Bye Bye" của 'NSYNC cũng là một thành công, một kỉ niệm rất đáng nhớ trong sự nghiệp người mẫu. 

Ngoài công việc ở trên sàn diễn, Kim luôn dành thời gian được ở bên gia đình, cha, mẹ, em trai và bạn bè. Cô cũng là một người năng động và thích tham gia các môn thể thao như golf, tennis và có thú đi shopping với bạn bè cả ngày mà không biết chán.

 Theo 24H