Kim Seon Ho "Điệu Cha Cha Cha làng biển": Cuộc đời không chỉ có ngày tồi tệ

(Dân trí) - Cuộc phỏng vấn của Kim Seon Ho được thực hiện trước khi scandal ép bạn gái phá thai đang trở thành tâm điểm của dư luận xứ Hàn. Ngày 26/10, nam diễn viên bất ngờ được minh oan.

Ngày 26/10, trang tin Dispatch (Hàn Quốc) gây sốc khi tung ra loạt tin nhắn, hình ảnh chứng tỏ thông tin tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai là bịa đặt. Theo trang tin Dispatch, bạn gái cũ của Kim Seon Ho là cựu MC dự báo thời tiết Choi Young Ah.

Cặp đôi hẹn hò vào tháng 3/2020 và chính thức chia tay vào tháng 5/2021. Theo nguồn tin của Dispatch, Choi Young Ah từng nói dối Kim Seon Ho và có đời tư phức tạp. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ. Nguồn tin Dispatch cũng phủ nhận thông tin nam diễn viên Điệu Cha Cha Cha làng biển ép bạn gái cũ phá thai và đối xử tệ bạc với cô.

Kim Seon Ho Điệu Cha Cha Cha làng biển: Cuộc đời không chỉ có ngày tồi tệ - 1

Kim Seon Ho bất ngờ được minh oan khỏi scandal ép bạn gái phá thai. 

Sau bài đăng của Dispatch, nữ MC thời tiết - Choi Young Ah đã khóa trang cá nhân, còn công ty quản lý Salt Entertainment của Kim Seon Ho không đưa ra bình luận. Thông tin về mối quan hệ giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah hiện đứng đầu xu hướng tìm kiếm trên các mạng xã hội của Hàn Quốc và châu Á.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ với Kim Seon Ho và trách cứ bạn gái cũ hành động thiếu suy nghĩ khiến sự nghiệp của nam diễn viên đang lên bị ảnh hưởng.

Trước bài minh oan, nam diễn viên bị loại khỏi hai dự án điện ảnh sắp bấm máy và một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Ngoài ra, các nhãn hàng cũng có động thái ẩn bài viết liên quan tới nam diễn viên để tránh làn sóng phản đối của khán giả. 

Ngoài thái độ trái ngược từ khán giả, các diễn viên, đồng nghiệp của đoàn phim Điệu Cha Cha Cha làng biển cũng lên tiếng ủng hộ nam diễn viên 35 tuổi bằng cách đăng tải những hình ảnh, lời động viên Kim Seon Ho trên trang cá nhân.

Kim Seon Ho Điệu Cha Cha Cha làng biển: Cuộc đời không chỉ có ngày tồi tệ - 2

Đạo diễn của "Điệu Cha Cha Cha làng biển" thể hiện sự ủng hộ dành cho Kim Seon Ho sau khi anh được minh oan. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Jo Han Chul đăng tải ảnh chụp chung vô cùng thân thiết với Kim Seon Ho trong quá trình quay Điệu Cha Cha Cha làng biển. Đạo diễn của phim cũng thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho qua chú thích: "Điệu Cha Cha Cha làng biển thân yêu của tôi, Tổ trưởng Hong thân yêu của tôi".

Diễn viên nhí Go Do Yeon đăng tải ảnh được Kim Seon Ho chăm sóc trên phim trường và viết: "Cháu chỉ tin những gì đã thấy và nói những gì đã biết. Đây là một kỷ niệm rất vui và cháu sẽ nhớ rất lâu".

Diễn viên Kim Min Seo - người từng đóng chung với Kim Seon Ho trong dự án Start-Up (Khởi nghiệp) cũng đăng tải ảnh diễn xuất với tài tử để bày tỏ sự ủng hộ với nam diễn viên.

Kim Seon Ho Điệu Cha Cha Cha làng biển: Cuộc đời không chỉ có ngày tồi tệ - 3

Kim Seon Ho xuất hiện trên tạp chí Arena Homme Plus, số tháng 11/2021.

Ngoài ra, một bài phỏng vấn của Kim Seon Ho cho tạp chí Arena Homme Plus, số tháng 11/2021, cũng đang được chia sẻ trên trang web chính thức của tạp chí này. Đây là cuộc phỏng vấn được thực hiện trước khi scandal bùng phát.

Kim Seon Ho nhận được câu hỏi: "Nếu công việc là thứ mà người ta bắt đầu vì niềm yêu thích, nhưng mọi thứ không diễn ra suôn sẻ và cảm thấy muốn từ bỏ, bạn sẽ giải quyết thế nào?".

Anh trả lời: "Tôi không nghĩ mình có quyền nói với người khác rằng hãy chịu đựng chuyện đó, nhưng tôi lựa chọn để bản thân nỗ lực hết sức. Tôi cố gắng vượt qua và sau đó tận hưởng công việc của mình trong chừng mực".

Dàn diễn viên "Điệu Cha Cha Cha làng biển" tạm biệt khán giả

Nam diễn viên trẻ đang lên cũng tiết lộ cách anh giúp bản thân vượt qua những căng thẳng và chuyện không vui trong cuộc sống: "Khi gặp khó khăn, tôi đi bộ trong 5 giờ và dành 3 hoặc 4 tiếng để nhìn nhận những khó khăn. Tôi tự mình đối mặt, đọc lại kịch bản và tìm kiếm lý do tại sao mình làm không tốt".

"Bạn không thể che giấu bản thân như vậy. Bạn phải đối mặt với những nỗi đau và khuyết điểm của chính mình bằng cái đầu lạnh. Nếu trải qua thời điểm khó khăn vì không có tiền, bạn nên thừa nhận mình gặp khó khăn và tìm kiếm những công việc khác trong khả năng. Thời gian sẽ qua đi và ngày tháng tốt đẹp rồi cũng đến, vì cuộc đời không chỉ có những ngày tồi tệ", Kim Seon Ho lạc quan bày tỏ.