Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kim Min Hee cùng chàng “bồ” trẻ kém cô tới 6 tuổi cùng xuất hiện trong những shoot hình lạ mắt và có phần lập dị trên số báo tháng 3/2009 của tạp chí thời trang Numero (Hàn Quốc).

Kim Min Hee và chàng người mẫu Lee Su Hyeok bắt đầu hẹn hò với nhau từ tháng 7/2008. Sau gần hai tháng “bí mật” đi lại, vào tháng 9/2008, mối quan hệ tình cảm của họ bị báo giới Hàn Quốc phát hiện.

 

Kim Min Hee, năm nay 28 tuổi, hiện là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất tại Hàn Quốc. Ngoài điện ảnh, Kim Min Hee còn là người mẫu thời trang và tham gia thiết kế cho một số nhãn hiệu thời trang trong nước. Trong khi đó, người yêu của cô, nam người mẫu 22 tuổi Lee Su Hyeok hiện vẫn là một cái tên mới mẻ trong làng thời trang xứ Hàn.  
 
Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ - 1

 

Sau gần 10 tháng hẹn hò, cặp đôi này quyết định chia sẻ niềm vui với người hâm mộ bằng cách cùng nhận lời chụp hình cho tạp chí thời trang Numero (Hàn Quốc). Bộ ảnh thời trang mà Kim Min Hee và Lee Su Hyeok cho tạp chí Numero có cái tên khá lạ “Bối rối và kinh ngạc”.

 

Tâm sự với phóng viên của tạp chí Numero, Kim Min Hee cho biết: “Trước khi gặp gỡ Hyeok Su (nickname mà Kim Min Hee dành cho người yêu), tôi không biết tận hưởng những gì mình đang có. Khi ai đó khen ngợi tôi, tôi chỉ cảm thấy bối rối và muốn trốn đi đâu đó cho đỡ ngượng. Nhưng kể từ khi hẹn hò với Hyeok Su, tôi thấy mình thật khác. Anh ấy dạy tôi cách đón nhận những lời khen và tận hưởng chúng. Anh ấy giúp tôi cảm thấy thoải mái khi chấp nhận sự thật rằng, mọi người quý mến tôi và tự tin với những gì mình đang làm”.
 
 
Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ - 2
Nữ diễn viên 28 tuổi Kim Min Hee đang
hạnh phúc bên chàng người yêu kém 6 tuổi.

 

Chàng người mẫu 22 tuổi Lee Su Hyeok cũng dành cho người yêu của mình sự ngưỡng mộ vô bờ: “Lúc đầu, trước khi quen biết Kim Min Hee, tôi nghĩ cô ấy chỉ là một diễn viên bình thường. Nhưng khi quen và hiểu cô ấy hơn, tôi nhận ra rằng, Kim của tôi rất khác biệt. Cô ấy không điệu đà, thích trưng diện như những cô gái khác. Cô ấy chân thành và dịu dàng. Đặc biệt, tôi rất thích ngắm nhìn cô ấy ngồi bên cửa sổ, ngắm mặt trời mọc và thốt lên rằng “Thật là đẹp”. Những lúc đó, tôi cảm thấy rất xúc động”.

 

Một số nguồn tin cho hay, cặp đôi Kim Min Hee và Lee Su Hyeok ngày càng yêu nhau hơn và đang lên kế hoạch đính hôn.
 
Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ - 3
Kim Min Hee và chàng "bồ" trẻ Lee Su Hyeok đang lên kế hoạch đính hôn.
 
Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ - 4
 
Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ - 5


Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ - 6


Kim Min Hee ca ngợi “bồ” trẻ - 7

Kim Min Hee và Lee Su Hyoek trên tạp chí Numero, số tháng 3/2009.

 

Mi Vân

Theo Pop