Thứ sáu, 06/11/2020 - 06:14

Kim Lý bày tỏ cảm xúc lần đầu làm bố

Dân trí

“Chào mừng đến với thế giới Elisabeth Ly và Leon Ray Ly. Tôi tràn ngập cảm xúc, tình yêu và lòng biết ơn”, diễn viên Kim Lý chia sẻ hạnh phúc khi lần đầu làm bố.

Cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chào đời ngày 4/11 ở một  bệnh viện nổi tiếng tại TPHCM. Niềm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận được vô vàn lời chúc phúc của các bạn bè đồng nghiệp và khán giả.

Kim Lý bày tỏ cảm xúc lần đầu làm bố - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Lý chia sẻ ảnh hôn vợ Hồ Ngọc Hà đầy ngọt ngào sau khi cô vượt cạn thành công. Anh bày tỏ tình yêu nồng nàn dành cho vợ vì đã sinh con cho anh.  Anh viết: “Em yêu ơi! Tôi mãi mãi biết ơn vì 2 phép màu này. Em là người hùng của gia đình chúng tôi! Yêu em vô bờ bến”.

Kim Lý còn chia sẻ về những tháng cuối thai kỳ nhiều khó khăn của vợ. “Mang cặp song sinh cực khó. Nôn trớ liên tục trong 3 tháng, khó thở, chưa kể tất cả những thay đổi thể chất mà cơ thể cô ấy đã trải qua. Cô ấy vẫn có thể vượt qua”.

Kim Lý bày tỏ cảm xúc lần đầu làm bố - 2

Quản lý của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý theo sát vợ vào phòng mổ. "Cùng nhau trải qua một chặng đường bao thăng trầm, nên khi nhìn hình ảnh này của hai bạn, tôi thực sự xúc động. Rồi khi đón hai cháu, tôi thấy hai bạn chảy nước mắt. Nhìn Hà hôm ấy thật dịu dàng, rất "bánh bèo" khác mọi ngày".

Kim Lý bày tỏ cảm xúc lần đầu làm bố - 3

“Chào mừng đến với thế giới Elisabeth Ly và Leon Ray Ly. Nó thật đẹp, ảo tưởng nhưng rất tự nhiên. Tôi tràn ngập cảm xúc, tình yêu và lòng biết ơn. Tri ân bác sĩ tuyệt vời của chúng tôi và tất nhiên là người vợ tuyệt vời của tôi”, Kim Lý bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ khi chào đón cặp song sinh của hai vợ chồng đến với thế giới. 

Trước đó, nam diễn viên đã viết một “tâm thư” gửi đến vợ và 2 con mới ra đời của mình. Anh cho biết bản thân không giỏi ăn nói và cũng không giỏi diễn tả cảm xúc bên trong của mình, anh chỉ muốn nói rằng đang rất hạnh phúc. "Và ba thật sự cám ơn Mẹ - người đã vượt qua khó khăn 9 tháng 10 ngày, đưa hai con khỏe mạnh, đáng yêu đến bên cạnh ba. Đó thật sự là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời ba”.

Kim Lý bày tỏ cảm xúc lần đầu làm bố - 4

Trước khi vợ sinh, Kim Lý đã chia sẻ ảnh hai vợ chồng hạnh phúc chuẩn bị chờ đón 2 con chào đời.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, đón các con chào đời,  anh và vợ đã phải học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, cách chơi cùng con thế nào. Anh khẳng định sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. “Và điều mong ước lớn nhất đối với ba lúc này, là được nhìn thấy hai con và Mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của ba”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quen nhau từ khi anh làm nam chính trong MV "Cả một trời thương nhớ" của cô vào cuối năm 2017. Cả hai công khai sánh đôi sau thời gian đầu giấu kín chuyện tình cảm trước công chúng. 

Trong thời gian yêu nhau cũng từng một lần tạm chia tay, nhưng sau khi cảm thấy không thể sống thiếu nhau nên cặp đôi đã quay lại và càng hạnh phúc hơn. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được hai bên gia đình ủng hộ. Kim Lý từng tiết lộ anh đi học tiếng Việt để có thể trò chuyện với bố mẹ của vợ nhiều hơn. Đặc biệt, nam diễn viên sống rất tình cảm với Subeo - con trai riêng của Hồ Ngọc Hà.


Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất