“Kim là người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới”

(Dân trí) - Rapper Kanye West đã nhận xét như vậy về vợ tương lai của mình trong bài phỏng vấn gần đây. Trong mắt anh, Kim Kardashian là một phụ nữ hoàn hảo và vô cùng quyến rũ.

Bất chấp những lời chê bai của một số khán giả dành cho Kim Kardashian, nhưng Kanye West vẫn hết lời ca ngợi bạn gái. Một số ý kiến cho rằng, Kim có thể làm ảnh hưởng tới hình ảnh của rapper da màu bởi “cô ấy quá xinh đẹp”.

 

“Tôi không quan tâm cô ấy mặc áo khoác thế nào. Các vị, mọi người sẽ hành xử như thể đây không phải là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lịch sử”, Kayne nói thêm. Giọng ca nổi tiếng cho rằng, hò hẹn với Kim đã dạy cho anh hiểu rằng cuộc sống này có nhiều điều đẹp và không tốt đẹp.
 
Kim Kardashian và Kanye West trong buổi phỏng vấn, ngày 26/11.
Kim Kardashian và Kanye West trong buổi phỏng vấn, ngày 26/11.

 

Kayne còn tự hào tuyên bố, câu chuyện tình yêu của chúng tôi là chuyện tình lịch sử. “Tôi là một rapper, còn cô ấy là một ngôi sao truyền hình thực tế và mọi người nói rằng, chúng tôi không phù hợp. Tôi rất mệt mỏi…”. Kim cũng có mặt trong buổi phỏng vấn và hài lòng với những gì nghe được.

 

Kanye cũng kể lại rằng, anh phải lòng Kim ngay từ lần đầu tiên xem bức ảnh cô chụp chung với Paris Hilton. Đó thực sự là tiếng sét ái tính và suốt trong những năm tháng làm bạn, Kanye vẫn “nuôi” hi vọng một ngày trở thành bạn trai của Kim.
 
Kanye West tự hào và tôn thờ bạn gái
Kanye West tự hào và tôn thờ bạn gái

 

Khi Kim tuyên bố ly dị chồng, Kanye hiểu rằng, cơ hội của mình đã đến. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm ngoái và vừa đính hôn hồi tháng 9 vừa rồi. Hai người có một đứa con chung, bé gái Nori vừa chào đời hồi tháng 6.

 

Trong buổi trò chuyện, rapper da màu khẳng định, anh sẽ không tham gia show truyền hình thực tế của nhà vợ. Với Kanye, điều quan trọng nhất lúc này là mang lại hạnh phúc cho Kim, và đó cũng là lý do khiến anh quyết định cầu hôn cô tại sân vận động.
 
Kim đẩy con gái ra phố
 
Kim đẩy con gái ra phố
Kim đẩy con gái ra phố
 
Kim là cô gái đẹp nhất thế giới trong mắt Kanye West
Kim là cô gái đẹp nhất thế giới trong mắt Kanye West

 

Vy Vy