Kim Jung Eun: “Tất cả đến với tôi tựa một giấc mơ”

“Tôi đã tự hỏi: Tại sao họ lại chọn mình nhỉ, tại sao không phải là ai đó? Đây quả là một giấc mơ tuyệt vời. Mình sẽ được đến Paris, được tới những ngôi nhà cổ đẹp nhất, được làm quen với những con người thú vị... Quả thật, tất cả đến với tôi tựa một giấc mơ”, Kim Jung Eun tâm sự.

Nhiều người nhận xét "Chuyện tình Paris" là bộ phim truyền hình thành công nhất của Kim Jung Eun từ khi vào nghề. Chị thấy sao?

Điều đó phụ thuộc vào cách nhìn nhận, đánh giá của mỗi người. Tôi tôn trọng tất cả những ý kiến đó. Nhưng riêng bản thân tôi muốn nói rằng, tôi luôn yêu tất cả những vai diễn của mình, cho dù nó được xem là thành công hay không.

Trước khi tham gia "Chuyện tình Paris", tiếng Pháp của chị thế nào?

Kim Jung Eun: “Tất cả đến với tôi tựa một giấc mơ” - 1

Tôi rất yêu tiếng Pháp, và tôi từng nghĩ có lẽ đạo diễn chọn tôi một phần cũng bởi tôi có thể nói được chút tiếng Pháp.

Không phải Tae Young mà là chính chị, Kim Jung Eun, ngoài đời sẽ hành động thế nào trước cách thể hiện tình yêu của một người đàn ông như Yoon Su Huyk trong "Chuyện tình Paris"?

Kim Jung Eun: “Tất cả đến với tôi tựa một giấc mơ” - 2

Tôi chắc chắn mình sẽ hạnh phúc khi biết trên đời này có một người đàn ông đã hết mình vì tình yêu dành cho tôi. Tôi nghĩ trong chuyện này, các cô gái khác cũng cảm nhận giống tôi. Tình yêu cần sự mạnh mẽ, nhưng không phải là sự mạnh mẽ đến mù quáng. Nếu anh ta đánh mất cái thiện, đánh mất chính mình chỉ vì tình yêu dành cho tôi, quả thực, tôi thấy mình không đủ dũng cảm để chấp nhận và hạnh phúc với tình yêu đó. Tôi không muốn nhìn thấy bất cứ ai bị tuột dốc, bị tổn thương vì mình.

Trong đời, chị đã gặp những người đàn ông luôn chạy trốn tình yêu như Han Ki Joo bao nhiêu lần?

Kim Jung Eun: “Tất cả đến với tôi tựa một giấc mơ” - 3

Rất nhiều, nhưng thật may là tình cảnh đó chưa bao giờ xảy ra với tôi. Người ta sẽ cho rằng như thế nghĩa là tôi đã có bạn trai? Có lẽ do tôi chưa tìm được đúng người đàn ông của mình, một người có thể khiến tôi sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ chỉ để có được tình yêu của anh ta. Tôi yêu sự lãng mạn và tôi cũng rất thích nhìn mọi người lãng mạn.

Chị nói hình ảnh chàng hoàng tử trong trái tim chị thay đổi liên tục. Bây giờ, hình ảnh ấy như thế nào rồi?

Kim Jung Eun: “Tất cả đến với tôi tựa một giấc mơ” - 4

Càng ngày, tôi càng hạ thấp điểm tiêu chuẩn ngoại hình. Chỉ cần nhan sắc anh ấy đạt 5/10 là được. Quan trọng là tính cách của anh ấy, bởi tính cách luôn là yếu tố chính quyết định độ lâu bền của một mối quan hệ. Tôi thích những người đàn ông chân thành, tôn trọng phụ nữ và dĩ nhiên có cả sự lãng mạn, ngọt ngào. Tôi vốn là người tham lam mà.


Theo Màn Ảnh Sân Khấu