Kim Jae Joong sang Việt Nam họp fans

(Dân trí) - Ngôi sao Hàn Quốc Kim Jae-Joong sẽ dừng chân tại Việt Nam trong chương trình “Kim JaeJoong Exclusive Fan Meeting in Viet Nam”. Buổi họp mặt sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới đây tại TP HCM.

Kim Jae-Joong, thành viên ca nhóm nhc ni tiếng JYJ được yêu mến vì sở hữu ging hát ngt ngào, tình cm, gương mt đin trai và thân hình hoàn ho. Anh không ch ni tiếng là mt ca sĩ tuyt vi mà còn là mt din viên, nhc sĩ tài năng đng thi là đo din chương trình cho các concert ca nhóm.

Vi kh năng ca hát và sáng tác ca mình, Jae-Joong cùng JYJ đã đt được nhng thành công đáng ngưỡng m. Trong tt c các album ca JYJ đu có nhng bài hát do anh sáng tác. Trong album mi nht ca nhóm “In Heaven”, anh đã sánh tác và đng sáng tác đến 6 bài hát. Trong đó, “In heaven” đã dành được v trí th 1 trên các bng xếp hng ngay t ngày đu tiên phát hành.

Ngoài ra, Kim JaeJoong th hin kh năng din xut nhp vai ca mình qua các b phim đin nh như: “Hard to say I love you” ca Nht và sau đó là phim đin nh ngn “Heaven postman”. Ni tiếp nhng thành công trong lĩnh vc này, anh ln sân sang lĩnh vc truyn hình vi hai b phim “Protect the boss”, “Time slip Dr.Jin” và nhn được s yêu thích ca rt đông đo khán gin màn nh nh.

Năm 2011, anh nh

Năm 2011, anh nhn được gii “Din viên mi xut sc” ca đài truyn hình SBS nh vai din Cha Muwon trong b phim “Protect the boss”. Năm 2012, vai din Kyungtak ca Jae Joong trong “Time Slip Dr.Jin” được đánh giá rt cao t các nhà chuyên môn ln người hâm m. Trong tp cui ca phim, vai din ca anh đã ly biết bao nhiêu nước mt ca các fan n.

Không dng li đó, anh còn là đo din chương trình cho chính concert ca nhóm JYJ “JYJ’s 2011 Worldwide Tour” Qung Châu, Bangkok, Đài Loan và c “2011 LG Whisen Rhythmic All Stars” ca ngh sĩ Son Yun-Jae.

Tháng 12 năm 2011, Jae-Joong t chc bui hp fan Thượng Hi đã thu hút hơn 4000 người tham gia. Hơn 1000 fan hâm m ca chàng ca sĩ này không mua được vé tham d cũng xếp hàng đng ch phía ngoài đa đim t chc bt k thi tiết lnh giá ch đ bày t tình cm nng nhit ca mình. Chương trình gp g fan hâm m sp ti ca Kim Jae Joong ti Bangkok, Thái Lan đã bán hết vé trong vòng 15 phút mc dù chương trình din ra vào ngày th 3, ngày 23 tháng 10. Sc hút mnh m ca Kim Jae Joong là không th chi cãi ti tt c các nước Châu Á.

Kim Jae-Joong cùng 2 thành viên còn li ca JYJ là Kim Junsu và Park Yoochun đã sang Vit Nam vào tháng 6 năm 2011 trong chương trình “Asian Dream Cup 2011 In Viet Nam” ca cu th Park Jisung. S kin đã thu hút được hàng ngàn fans ca nhóm nhc JYJ kéo đến sân vn đng đ nhìn tn mt ba chàng trai, đây là minh chng rõ nht ni tiếng bùng n ca nhóm ti Vit Nam.

Chương trình “Kim JaeJoong Exclusive Fan Meeting in Vietnam” s được t chc ti Trung tâm trin lãm hi ngh Sài Gòn vào ngày 10/11 tới đây.

Phan Anh