Kim Hyun Joong không thể giành quyền nuôi con

(Dân trí) - Mỹ nam xứ Hàn Kim Hyun Joong, người từng bị bạn gái tố cáo ruồng bỏ và làm cô có thai, đã thất bại trong việc giành quyền nuôi con trong phiên tòa mới đây.

Sáng 25/4, luật sư đại diện của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục gặp nhau tại Tòa án Seoul, Hàn Quốc và đây là lần thứ ba hai bên gặp nhau để giải quyết tranh chấp nuôi con. Mỹ nam xứ Hàn hiện đang luyện tập trong quân ngũ.


Kim Hyun Joong đã không thể giành quyền nuôi con trai.

Kim Hyun Joong đã không thể giành quyền nuôi con trai.

Đầu năm ngoái, bạn gái của của Kim Hyun Joong bất ngờ thông báo, cô mang thai đứa con đầu lòng của ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi. Sau một thời gian tranh chấp, phủ nhận, năm ngoái, kết quả ADN đã chứng thực Kim Hyun Joong là cha đứa trẻ. Gia đình Kim Hyun Joong bày tỏ mong muốn được nuôi bé trai này nhưng cô Choi, bạn gái cũ của ngôi sao nổi tiếng đã khước từ.

Trong lần gặp gỡ thứ ba, phía Kim Hyun Joong và cô Choi đều chưa thể thống nhất việc nuôi con. Cô Choi đã được tòa phán xét cho quyền nuôi con. Luật sư đại diện của Kim Hyun Joong cho biết: “Tất cả các thủ tục tố tụng giành quyền nuôi con của Kim Hyun Joong đã kết thúc”.

Luật sư cho hay, nếu Kim Hyun Joong chứng thực được việc cô Choi không thể nuôi con, anh có thể giành quyền chăm sóc đứa trẻ. Được biết, dù giành được quyền nuôi con trai nhưng cô Choi không hề được bồi thường từ phía Kim Hyun Joong.


Bạn gái của Kim Hyun Joong giành được quyền nuôi con nhưng không được phía ngôi sao xứ Hàn bồi thường như yêu cầu.

Bạn gái của Kim Hyun Joong giành được quyền nuôi con nhưng không được phía ngôi sao xứ Hàn bồi thường như yêu cầu.

Cô Choi đã yêu cầu Kim Hyun Joong bồi thường 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) vì những tổn thương mà cô phải chịu cùng khoản trợ cấp nuôi con đến năm 19 tuổi, tổng cộng lên đến 3,4 tỷ won (khoảng 67 tỷ đồng).

Tuy nhiên, sau khi chứng thực được Kim Hyun Joong là cha ruột đứa trẻ và tranh chấp quyền nuôi con, cô Choi đã đòi bồi thường nhiều hơn, lên tới 1,6 tỷ won (khoảng 32 tỷ đồng) cho những tổn thương về tinh thần. Kim Hyun Joong không chấp nhận điều này và đòi phía cô Choi phải bồi thường cho anh 1,2 tỷ won (khoảng 24 tỷ đồng) vì dựng chuyện.

Vy Vy