Kim Hee Sun công bố ảnh cưới

(Dân trí) - Vào ngày 19/10 tới, “biểu tượng sắc đẹp số một” của Hàn Quốc sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Park Ju Young tại khách sạn “hạng sang” Walker Hill, Seoul (Hàn Quốc).

Để tăng tính “bảo mật” cho đám cưới, Kim Hee Sun cũng như đại diện của cô đã từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới. Tuy nhiên, họ cũng quyết định đưa lên mạng ba tấm hình về đám cưới của kiều nữ số một Hàn Quốc này.

 

Kim Hee Sun và Park Ju Young bắt đầu gặp gỡ từ cuối năm 2006 và phải giữa năm nay, Kim Hee Sun mới bắt đầu tiết lộ “cô đang yêu”. Có nguồn tin khẳng định, Kim Hee Sun và Park Ju Young đã làm lễ đính hôn hôm 30/9 vừa rồi.

 

Trong đám cưới sắp tới, Kim Hee Sun sẽ chỉ mời những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Cô thực sự không muốn, báo giới sẽ làm hỏng mất ngày vui của mình! Mới đây, nam diễn viên Hồng Kông Thành Long đã trả lời báo giới liên quan tới thông tin anh sẽ tới tham dự lễ cưới của Kim Hee Sun. "Tôi rất bận nên chắc chắn không thể tới dự được. Nhưng tôi xin gửi lời chúc phúc tới cô ấy", Thành Long trả lời phỏng vấn.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về Kim Hee Sun và vị hôn phu tương lai của cô:

 

Kim Hee Sun công bố ảnh cưới - 1

 Cô dâu Kim Hee Sun và chú rể Park Ju Young

 

Kim Hee Sun công bố ảnh cưới - 2

Cặp đôi hạnh phúc

 

Kim Hee Sun công bố ảnh cưới - 3

 

Kim Hee Sun công bố ảnh cưới - 4

 Cô dâu xinh đẹp Kim Hee Sun

 

Trong mấy ngày qua, rất khó có thể "tóm" được hình ảnh Kim Hee Sun. Cô đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới của mình, ảnh chụp hồi cuối tháng 9. Người đi cùng Kim Hee Sun là mẹ cô:

 

Kim Hee Sun công bố ảnh cưới - 5
 
Kim Hee Sun công bố ảnh cưới - 6
 
Kim Hee Sun công bố ảnh cưới - 7
 

Không chỉ là một diễn viên tài năng, một người mẫu đắt “sô”, Kim Hee Sun còn là một ca sĩ cừ. Dưới đây là ca khúc "Endless Love" do Kim Hee Sun và ThànhLong song ca trong bộ phim "The Myth" (Thần Thoại) mà hai người cùng góp mặt:

Mi Vân

Theo PS/Korea

Dòng sự kiện: Kim Hee Sun kết hôn