Thứ ba, 10/10/2017 - 09:49

Kim Ha Neul mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 38

Dân trí

Nữ diễn viên của “Cô bạn gia sư” vừa xác nhận thông tin cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Người đẹp hiện đang nghỉ ngơi tĩnh dưỡng vì cái thai mới được vài tháng.

Kim Ha Neul xinh đẹp dự lễ trao giải Baeksang

Kim Ha Neul lên xe hoa với một doanh nhân ngoài làng giải trí vào tháng 3 năm ngoái sau một năm hò hẹn, tìm hiểu. Vì “ông xã” không phải nghệ sĩ nên Kim Ha Neul đã giữ bí mật thông tin cũng như hình ảnh về chồng suốt một năm rưỡi qua. Niềm hạnh phúc của vợ chồng cô tròn vẹn hơn khi Kim Ha Neul đang mang thai đứa con đầu lòng.


Kim Ha Neul lên xe hoa với một doanh nhân kém cô 1 tuổi vào tháng 3/2016.

Kim Ha Neul lên xe hoa với một doanh nhân kém cô 1 tuổi vào tháng 3/2016.

Tháng 3 năm ngoái, đám cưới của Kim Ha Neul với doanh nhân làm việc ngoài làng giải trí đã diễn ra tại một khách sạn ở Seoul, Hàn Quốc. Nữ diễn viên 38 tuổi hơn chồng 1 tuổi, nhưng trông hai người không có sự chênh lệch đáng kể về tuổi tác.

Kim Ha Neul đã bí mật tìm hiểu chồng suốt một năm trước khi quyết định tổ chức hôn lễ. Bạn bè của nữ diễn viên nổi tiếng cho biết, chồng tương lai của nữ diễn viên nổi tiếng có ngoại hình khá điển trai và hấp dẫn. Anh xuất thân từ một gia đình giàu có.


Kim Ha Neul đang mang thai đứa con đầu lòng.

Kim Ha Neul đang mang thai đứa con đầu lòng.

Kim Ha Neul bắt đầu sự nghiệp người mẫu trên các tạp chí thời trang từ năm 1996. Nhưng sau đó, cô tham gia các bộ phim truyền hình và phim nhựa rồi nổi tiếng hơn. Sở hữu gương mặt buồn và nét đẹp dịu dàng, Kim Ha Neul hay bị “đóng khung” trong những vai diễn bi thương, ít cá tính. Sau 19 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Kim Ha Neul đã vươn lên hàng ngôi sao hạng A của màn ảnh xứ kim chi với một loạt những vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim như “A Gentleman’s Dignity” (2012) và “You’re My Pet” (2012).

Người hâm mộ cũng như đồng nghiệp đều gửi lời chúc phúc tới vợ chồng Kim Ha Neul sau khi hay tin cô mang bầu. Tháng 8 vừa rồi, Kim Ha Neul vẫn còn làm người mẫu thời trang cho bộ sưu tập thu đông của một nhãn hiệu. Trong những bức ảnh này, Kim Ha Neul vẫn rất thon thả và thanh mảnh.

Kim Ha Neul mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 38 - 3

Kim Ha Neul mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 38 - 4

Kim Ha Neul mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 38 - 5

Kim Ha Neul mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 38 - 6


Kim Ha Neul vẫn làm người mẫu thời trang hồi tháng 8/2017.

Kim Ha Neul vẫn làm người mẫu thời trang hồi tháng 8/2017.

Mi Vân
Theo Pop

Từ khóa: