Kiều nữ Hollywood không vội kết hôn

(Dân trí) - Dù đã có con với bạn trai nhưng Kate Hudson vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới.

Kate Hudson - 34 tuổi đang sống hạnh phúc bên bạn trai 3 năm Matthew Bellamy, ca sỹ của nhóm Muse, dù cặp đôi này đã có với nhau một con trai nhỏ nhưng Kate vẫn chưa có ý định kết hôn.

 

Trả lời phỏng vấn ngày 28/1 vừa qua trong show truyền hình Live With Kelly & Michael, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ: “Tôi không có kế hoạc gì trong thời điểm hiện tại. Tôi đang rất bận bịu và cả hai chúng tôi đều thực sự bận rộn với công việc. Hơn nữa trong gia đình tôi, bố mẹ tôi cũng không kết hôn.” (Kate nói về mối quan hệ của mẹ và bố dượng Kurt Russell.)
 
Kiều nữ Hollywood không vội kết hôn


 

“Nếu như tôi có ý định kết hôn, tôi sẽ cần nhiều thời gian lập kế hoạch, chuẩn bị cho đám cưới. Tôi đã đóng phim về đám cưới nên tôi biết cần rất nhiều việc để chuẩn bị cho lễ cưới vì thế thời gian này tôi chưa nghĩ tới hôn lễ.”

 

“Con trai lớn của tôi đã 10 tuổi, rất ra dáng thanh niên còn con trai thứ hai thì đang lớn, cậu nhóc thích được đánh trống,” Kate nói về con trai riêng và con trai nhỏ với ca sỹ Matthew Bellamy.

 

Kate hiện không chỉ làm diễn viên mà còn ra mắt dòng sản phẩm thời trang. “Đồ của tôi rất ổn và giá hợp lý. Tôi thật sự muốn tạo ra những bộ đồ phù hợp với mọi phụ nữ và giúp họ đẹp hơn,” ngôi sao phim Kỳ đà cản mũi chia sẻ.

 

VN

Theo Us

Đang được quan tâm