Kì Duyên và Huyền My - ai đắt show hơn?

(Dân trí) - Có thông tin cho rằng Á hậu Huyền My sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu mới của 1 kênh truyền hình.

Điểm trùng hợp thú vị là trước đây Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng đảm nhận vị trí này cho kênh.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng StyleTV, Kỳ Duyên luôn hoàn thành tốt vai trò làm Đại sứ thương hiệu. Cô không chỉ tham gia các chương trình quảng bá hình ảnh của kênh mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện.

Tuy nhiên, gần đây lại có thông tin Á hậu Huyền My sẽ được lựa chọn làm Đại sứ thương hiệu mới của kênh truyền hình này.

Kì Duyên và Huyền My - ai đắt show hơn? - 1

Kể từ khi đăng quang, Á hậu Huyền My luôn giữ vững được hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động giải trí như làm MC, talkshow và các hoạt động cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước, cái tên Huyền My đã được nhắc đến nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông.

Đặc biệt cô còn là gương mặt được săn đón của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước. Có thể nói, Huyền My đại diện cho hình tượng xinh đẹp, năng động và trẻ trung, là thần tượng của giới trẻ. Những hoạt động của cô trong thời gian vừa qua chứng minh Huyền My đang ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cả Kỳ Duyên và Huyền My đều tích cực hoạt động cộng đồng, thiện nguyện và là hình ảnh tốt đại diện cho giới trẻ. Bản thân Kỳ Duyên trong suốt thời gian là Đại sứ cũng hoàn thành tốt vai trò của mình, hơn hết khi xảy ra scandal, phía đối tác cũng đã có chia sẻ bênh vực cô. Vậy có lý do gì phía sau việc thay đổi bất ngờ gương mặt đại diện mới của kênh truyền hình này? Nếu thực sự là Đại sứ mới, Huyền My có làm tốt vai trò này hơn Kỳ Duyên?

KL