Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn

Mi Vân

(Dân trí) - Khưu Trạch, nam diễn viên được mệnh danh là mỹ nam đa tình nhất làng giải trí xứ Đài, vừa thông báo chia tay cuộc sống độc thân. Anh đã kết hôn với nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh.

Ngày 10/12, hai diễn viên Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh cùng đăng thông báo đã kết hôn trên trang mạng xã hội: "Đã nói trước nếu có tin vui sẽ chia sẻ với mọi người. Tin vui này là chúng tôi kết hôn rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Thông báo của Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh khiến công chúng bất ngờ bởi cách đây một tháng trong các cuộc phỏng vấn họ chia sẻ chỉ là bạn bè thân thiết.

Trước đó, cặp đôi không ít lần bị khán giả và truyền thông phát hiện có mối quan hệ đặc biệt. Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh được cho là nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Man In Love.

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 1

Ngày 10/12, Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh bất ngờ thông báo đã kết hôn. 

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 2

Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh nên duyên khi cộng tác trong bộ phim "Man In Love". 

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 3

Cả hai đều là nghệ sĩ có tiếng tại Đài Loan. 

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 4

Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh phản ứng ngọt ngào trong "Man In Love". 

Đầu tháng 10/2021, trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với Hứa Vỹ Ninh, Khưu Trạch từng chia sẻ: "Tôi thuận theo số mệnh và sẽ tặng cô ấy một lọ nước hoa".

Hứa Vỹ Ninh, sinh năm 1984, là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Đài Loan. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình được khán giả Việt biết tới như Thơ ngây 1 và 2, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Hoa dạng thiếu niên nữ, 16 mùa hạ, Scent of Love...

Hứa Vỹ Ninh từng có một cuộc hôn nhân trước đó. Cô xác nhận ly hôn chồng, một nhiếp ảnh gia, vào tháng 4/2021 sau gần hai năm chung sống và không có con chung.

"Tôi đã ly hôn vào cuối năm 2020. Mối quan hệ vợ chồng của tôi và Lưu Hựu Niên chỉ duy trì được 2 năm. Chúng tôi có quá nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết", cô chia sẻ với ETtoday về quyết định ly hôn chồng. 

Trong quá khứ, cô từng hò hẹn với nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan - Nguyễn Kinh Thiên.

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 5

Hứa Vỹ Ninh là nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài và từng có một đời chồng. 

Khưu Trạch, sinh năm 1981, là nam diễn viên nổi tiếng đào hoa và tài năng của màn ảnh xứ Đài. Tuy nhiên, chính vẻ ngoài cuốn hút và cuộc sống tình cảm ồn ào khiến Khưu Trạch bị khán giả ác cảm.

Nhờ thành công của Man in love (Khi đàn ông yêu) mới đây, Khưu Trạch đã giành danh hiệu Ảnh đế tại LHP Đài Bắc. Đạo diễn Kha Vấn Lợi của Man In Love cũng nhận định, Khưu Trạch là người nghiêm túc với công việc diễn xuất và rất có tài.

Đạo diễn Trần Tư Thành cũng chia sẻ về người đồng nghiệp sinh năm 1981: "Có rất nhiều người hiểu sai về con người cậu ấy. Khưu Trạch bị nhiều người cản trở đường phát triển sự nghiệp".

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 6

Khưu Trạch nổi tiếng vì điển trai và đa tình. 

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 7

Anh từng có chuyện tình ồn ào gần 3 năm với người đẹp Đường Yên. 

Khưu Trạch bị khán giả quay lưng khi được cho là phản bội Đường Yên và công khai yêu Trương Quân Ninh. Năm 2010, sau khi đóng chung trong phim Ba thiên kim nhà họ Hạ, Khưu Trạch và Đường Yên nên duyên.

Tuy nhiên, ba năm sau đó, họ chia tay và Đường Yên khẳng định Khưu Trạch đã ngoại tình, bắt cá ba tay. Vì vậy, các hoạt động nghệ thuật của Khưu Trạch tại Trung Quốc bị đóng băng.

Nam diễn viên bị khán giả chỉ trích mỗi lần xuất hiện hoặc được phỏng vấn. Sau đó, Khưu Trạch còn bị "ném đá" vì tiết lộ chuyện tình cảm với nữ diễn viên Trương Quân Ninh, khi cả hai mới bắt đầu quen biết vào năm 2019.

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 8

Khưu Trạch và Đường Yên từng có chuyện tình kéo dài 3 năm. 

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 9

Chuyện tình không thành với Đường Yên từng khiến Khưu Trạch bị khán giả ghét bỏ. 

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 10

Nam diễn viên phải mất gần 8 năm để giành lại tình cảm của khán giả nhờ bộ phim "Man In Love".

Khưu Trạch - Mỹ nam bị ghét vì đa tình bất ngờ kết hôn - 11

Nam diễn viên thế hệ 8X vẫn nỗ lực chinh phục khán giả qua những vai diễn và gạt bỏ định kiến của khán giả cho rằng, anh chỉ hợp những vai diễn điển trai, đa tình. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Khưu Trạch chia sẻ mong muốn khán giả quên đi những sai lầm trong quá khứ và nhìn nhận công bằng hơn với những cố gắng trong sự nghiệp của anh.

"Diễn xuất đối với tôi có thể được hình dung là cuộc sống. Phần lớn thời gian của tôi, ngoài ở phim trường, là trên đường tới phim trường", anh nói. Theo thời gian cùng kinh nghiệm sống, Khưu Trạch nhận ra rằng: "Tôi học cách nhìn mọi thứ bằng con mắt hài hước".

Hứa Vỹ Ninh và Khưu Trạch kết đôi trong "Man In Love"