Không theo xu thế, loạt thử thách đón Tết diệu kỳ vẫn hấp dẫn cộng đồng mạng

Trường Thịnh

(Dân trí) - "Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ" hiện đang là hoạt động nhận được sự hưởng ứng lớn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cộng đồng mạng vào những ngày cận Tết, tuy đơn giản, quen thuộc nhưng mang nhiều niềm vui bất ngờ.

Những ngày này, khi khắp nơi đều mở các bản nhạc xuân, đường phố trang hoàng đủ sắc màu, mọi người càng cảm nhận rõ không khí náo nức, đếm ngược từng ngày đến khoảnh khắc giao thừa. Trong lòng mỗi người, dù năm qua có nhiều khó khăn, Tết vẫn mang theo hy vọng về khởi đầu mới tốt đẹp và tươi sáng.

Với mong muốn lan tỏa không khí Tết lạc quan, vui vầy từ những việc làm nhỏ bé nhưng gửi gắm tình cảm và sự quan tâm chân thành, Coca-Cola đã khởi xướng chương trình "Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ". Vừa dễ thực hiện lại vừa tạo ra những ảnh hưởng tích cực, hoạt động này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng và nhiều người nổi tiếng.

Không theo xu thế, loạt thử thách đón Tết diệu kỳ vẫn hấp dẫn cộng đồng mạng - 1
Chương trình "Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ" đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng và những người nổi tiếng.

Dù cuối năm tất bật với nhiều công việc, MC Quang Bảo vẫn dành thời gian sang thăm nhà bạn - ca sĩ Jun Phạm và cùng thực hiện những món ăn quen thuộc ngày Tết để tham gia chương trình "Chụp cả chục tấm mới có thể chọn ra tấm đẹp nhất để tham dự "Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ" Ngoài thử thách "Chụp món ăn tự nấu" mà Bảo tham gia, còn có 11 thử thách khác đều là những hành động rất giản dị nhưng có thể góp phần tạo nên một cái Tết diệu kỳ", anh chàng MC chia sẻ trên Facebook cá nhân, đồng thời rủ rê mọi người tham gia thử thách, trổ tài nấu nướng để lan tỏa vị Tết.

Không theo xu thế, loạt thử thách đón Tết diệu kỳ vẫn hấp dẫn cộng đồng mạng - 2
MC Quang Bảo trổ tài nấu nướng, hưởng ứng loạt thử thách giúp Tết thêm diệu kỳ

Trong khi đó, beauty blogger An Phương lựa chọn hoạt động đãi các đồng nghiệp một bữa ăn hoành tráng, bất ngờ dịp cuối năm thay lời cảm ơn. "Đầu bếp đại tài - anh Nam của Phương trong một buổi chiều hào sảng đã nhắn tin "Em ơi hay cuối năm để anh nấu ăn đãi mọi người ở cơ quan em nhé". Cuối năm rồi nên Phương cũng muốn làm gì đó đặc biệt cảm ơn các đồng nghiệp tốt bụng ở cơ quan vì suốt năm qua đã liên tục chào đón anh Nam như một thành viên không thường trực", An Phương vui vẻ bật mí.

Ngoài MC Quang Bảo và beauty blogger An Phương, chương trình còn được các gương mặt nổi tiếng khác của showbiz Việt hưởng ứng, có thể kể đến như: "cô tiên răng thỏ" Minh Tú, hot girl Nam Thương, Huyền Mit, gia đình Cam Cam… Bên cạnh sự tham gia của các ngôi sao, cộng đồng mạng cũng liên tục chia sẻ những câu chuyện, hành động nhỏ chứa đựng tình cảm chân thành.

Không theo xu thế, loạt thử thách đón Tết diệu kỳ vẫn hấp dẫn cộng đồng mạng - 3
Hàng loạt câu chuyện về những hành động bé nhỏ mà ý nghĩa mang đến niềm vui cho những người xung quanh liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ

"Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ" gồm 12 thử thách đơn giản và quen thuộc của ngày Tết, như chia sẻ hình ảnh mâm cơm tất niên, selfie với gia đình, tặng quà cho người thân, bạn bè, những người hàng xóm đáng mến,… Với ý nghĩa tích cực, thử thách nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người chơi với hàng ngàn câu chuyện, hình ảnh về hành động giản dị gửi về mỗi ngày, thắt chặt tình cảm gia đình, bạn bè, và lối xóm. Không chỉ vậy, khi tham gia vào các thử thách, người chơi sẽ góp phần chung tay cùng Coca-Cola, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, GoGi House và Kichi-Kichi gửi trao những bữa ăn Tết vui đến với những hộ gia đình còn khó khăn, từ đó lan tỏa tinh thần gắn kết, sẻ chia và tạo nên không khí Tết ấm áp, diệu kỳ.

Nhằm lan tỏa thông điệp "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", Coca-Cola tổ chức chương trình "Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ" từ 9/1 đến 7/2. Chương trình có sự đồng hành của IPP Travel Retail, GoGi House, Kichi-Kichi và Phở 24.

Người chơi có thể tham gia một trong 12 thử thách nhỏ của chương trình để cùng lan tỏa sự diệu kỳ trong dịp Tết Tân Sửu và có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn gồm: Quà tặng cho 100 người tham gia sớm nhất mỗi thử thách; quà tặng mỗi tuần cho 100 người chơi may mắn nhất; quà tặng cuối chương trình cho 505 người tham gia nhiều thử thách (hợp lệ) nhất.

Độc giả tham gia ngay tại đây: http://cokeurl.com/tet