“Không có chuyện Lindsay kết hôn”

(Dân trí) - Đó chính lời khẳng định của ông Michael Lohan, cha đẻ của nữ diễn viên 21 tuổi này.

Trước thông tin Lindsay sẽ kết hôn với người bạn trai cùng trại cai nghiện - anh chàng Riley Giles được đăng tải trên tạp chí OK! hôm thứ năm vừa qua, ông Michael đã phải lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Được biết, thông tin này bắt nguồn từ việc cánh săn ảnh của trang web TMZ “chộp” được bức ảnh Lindsay đeo nhẫn đính hôn. Nhưng chiếc nhẫn mà Lilo khoe khéo lại chính là quà tặng của ông Michael dành cho con gái. Bên cạnh đó, một phần thông tin Lindsay đính hôn được bắt nguồn từ vị hôn thê cũ của Riley, Breanna Tierney.

Tâm sự trên tờ Star, Tierney nói: “Lindsay Lohan đã phá hoại cuộc sống tôi. Cô ta đã có tất cả mọi thứ mà mọi người mơ ược, vậy mà cô ta vẫn cướp Riley của tôi”.

“Không có chuyện Lindsay kết hôn” - 1

Lindsay tỏ ra rất quấn quýt bên anh chàng được xem là người yêu mới.

Mẹ của Breanna khẳng định: “Kể từ khi gặp Lindsay trong trại cai nghiện, Riley không thèm gọi điện cho Bree nữa. Anh chàng cũng không dám thẳng thắn nói về quan hệ giữa anh và Lilo. Breanna đã biết chuyện này là nhờ vào những bức ảnh tình tứ giữa hai người. Lindsay đã phá hủy cuộc đời nó”.

Riley đã từng phải ngồi tù 10 ngày sau 2 lần bị bắt với tội danh sử dụng ma túy...

“Không có chuyện Lindsay kết hôn” - 2

Hình ảnh mới nhất của "nữ hoàng rắc rối" Lindsay Lohan.

Lindsay không hề giấu giếm cuộc tình này của mình, cô công khai ca ngợi anh chàng người yêu mới. “Tôi thích cách cư xử của anh ấy. Ở bên cạnh anh ấy tôi luôn tìm được niềm vui và ở cạnh anh ấy tôi cũng biết được cái gì gọi là tình yêu. Anh ấy là một người rất hài hước”, Lindsay thổ lộ.

“Chuyện chúng tôi ở cách xa nhau chẳng hề quan trọng. Chúng tôi sẽ vẫn tìm đến nhau. Tôi có thể đến với anh ấy vào những ngày cuối tuần và ngược lại anh ấy có thể đến Los Angeles gặp tôi ”.

Kin Trần
Theo News