Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang

(Dân trí) - Marlène Kany Kouassi, 23 tuổi, đã đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 và trở thành đại diện của Bờ Biển Ngà tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2022.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho Bờ Biển Ngà tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 đã diễn ra vào ngày 2/7.

Nhiều khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Thế giới 2021 - Karolina Bielawska, Anna Leitch - Hoa hậu Bắc Ireland, Julia Morley - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã có mặt để chứng kiến cuộc thi này. 

Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang - 1

MarlèneKanyKouassi đăng quang Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022, ngày 2/7 (Ảnh: Comici).

Kết quả cuối cùng, người đẹp 23 tuổi - Marlène Kany Kouassi đã giành chiến thắng. Vào giây phút được xướng tên, cô đã ngã gục và gần như ngất trên sân khấu vì xúc động. Cô được các thí sinh và đại diện của ban tổ chức đỡ lên để nhận vương miện và những lời chúc mừng.

Chiến thắng của Marlène Kany Kouassi được nhận định là xứng đáng. Marlène Kany Kouassi có chiều cao 1,73 m, phong cách thời trang ấn tượng. Kiểu tóc ngắn cá tính giúp cô khác biệt với những thí sinh khác của cuộc thi. Người đẹp 23 tuổi đang theo học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh doanh. Ngoài ra, cô còn là người mẫu ảnh chuyên nghiệp tại quê nhà. 

Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang - 2

Marlène Kany Kouassi suýt ngất vì xúc động khi trở thành người chiến thắng (Ảnh: News).

Trong phần giới thiệu, Marlène Kany Kouassi cho biết mục tiêu lớn khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp là chứng minh cho phụ nữ trẻ thấy rằng họ hoàn toàn có thể đạt được ước mơ của mình nhờ ý chí, lòng dũng cảm cùng sự chăm chỉ.

Tân Hoa hậu Bờ Biển Ngà nói: "Một người phụ nữ có thể học luật và đồng thời cũng là hoa hậu. Đối với phụ nữ trẻ, chúng tôi có khả năng làm nên những điều tuyệt vời". Marlène Kany Kouassi cũng nhiệt tình quảng bá văn hóa vì cô tin rằng, văn hóa có khả năng sáng tạo, đổi mới và chia sẻ các giá trị cuộc sống. 

Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang - 3

Marlène Kany Kouassi, sở hữu chiều cao 1,73m, gương mặt rạng ngời cùng nụ cười tỏa nắng (Ảnh: News).

Các diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng đã chia sẻ nhiều hình ảnh của tân Hoa hậu Bờ Biển Ngà và đánh giá cô là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022. 

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 là cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Hiện, thời điểm và địa điểm tổ chức cuộc thi này chưa được công bố. Người đang giữ vương miện Hoa hậu Thế giới 2021 là người đẹp Karolina Bielawska đến từ Ba Lan. Hiện, 36 quốc gia đã xác nhận cử đại diện tham dự cuộc thi sắc đẹp uy tín và có truyền thống lâu đời này.  

Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang - 4

MarlèneKanyKouassi được đánh giá là ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 (Ảnh: Comici).

Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang - 5
Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang - 6

MarlèneKanyKouassi theo học chuyên ngành luật và đang làm người mẫu tại quê nhà (Ảnh: Comici).

Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang - 7

Phút đăng quang của Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022

Theo Angelopedia/Global Beauties
Đang được quan tâm