Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu "Cổng mặt trời" ở Cà Mau

(Dân trí) - Trong ngày trọng đại, diễn viên Đình Hiếu của "Cổng mặt trời" không giấu được niềm hạnh phúc khi chính thức "từ giã cuộc sống một mình".

Mới đây, lễ cưới của diễn viên Đình Hiếu Cổng mặt trời và cô dâu Ngọc Hân được diễn ra ở Thị trấn Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Nam diễn viên Đình Hiếu cùng gia đình và bạn bè đi từ TPHCM về quê nhà của cô dâu từ sáng sớm 30/4 nhưng anh đến muộn do đường kẹt xe.

Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 1
Đoàn xe đón dâu xuất phát từ 5h sáng và đến nhà cô dâu lúc gần nửa đêm do đường xá đông đúc, người dân đổ xô về quê trong kỳ nghỉ lễ. Nhưng Đình Hiếu vẫn tươi cười rạng rỡ trong ngày vui của mình.
Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 2

"Quan trọng là nhà vợ vẫn chấp nhận ngồi chờ", Đình Hiếu vui vẻ chia sẻ về "sự cố" nhỏ trong ngày cưới của mình. Nam diễn viên Cổng mặt trời gửi lời cảm ơn mọi người đã đến chia vui cùng anh. Đình Hiếu còn nhắn nhủ đến hội bạn: "Từ giờ tôi có vợ rồi, các ông đừng rủ nữa nha. Tôi đi nhậu đến 21h là tôi về".

Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 3

Được biết, cô dâu Ngọc Hân nhỏ hơn Đình Hiếu 8 tuổi, cô không hoạt động trong showbiz, đang kinh doanh thời trang. Cả hai quen nhau qua sự mai mối từ bạn bè.

Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 4
Đình Hiếu chia sẻ, anh cảm thấy Ngọc Hân là người phù hợp với mình nên muốn gắn bó cả đời. Trong khoảng thời gian yêu nhau, cả hai gần như không xảy ra mâu thuẫn.

Đình Hiếu hài hước cho biết chuyến hành trình lấy vợ Cà Mau "quá xa xôi" như trong lời bài hát quen thuộc với khán giả với câu "Nghe nói Cà Mau xa lắm…". 

Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 5
Cặp đôi thực hiện các nghi thức truyền thống trong lễ cưới như thắp nến làm lễ gia tiên, trao nhẫn…
Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 6
Cô dâu Ngọc Hân được nhận xét là xinh đẹp, dịu dàng. Còn với Đình Hiếu, anh liên tục nở nụ cười trên môi, không giấu được cảm xúc hạnh phúc. Trong ngày cưới, cô dâu Ngọc Hân nhận được rất nhiều vàng cưới từ gia đình 2 bên.
Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 7
Sau lễ cưới ở Cà Mau, Đình Hiếu cho biết anh sẽ tổ chức tiệc ở TPHCM để bạn bè đến chung vui, tuy nhiên, mọi thứ còn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh.
Khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới Đình Hiếu Cổng mặt trời ở Cà Mau - 8
Đình Hiếu thay mặt gia đình cảm ơn bạn bè đã đến dự tiệc chung vui. Vì tổ chức lễ cưới ở Cà Mau nên không quá đông bạn bè của nam diễn viên ở TPHCM đến dự.

Đình Hiếu sinh năm 1980, từng tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải TPHCM nhưng rẽ hướng sang làm diễn viên. Anh được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia phim Cổng mặt trời. Ngoài ra, nam diễn viên còn góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình khác như Hương phù sa, Gọi giấc mơ về, Sóng gió cuộc đời...

Đang được quan tâm