Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ

(Dân trí) - Tay bồng tay bế, siêu mẫu quyến rũ và giàu có nhất thế giới hiện nay Gisele Bundchen đã gây bất ngờ cho khá nhiều paparazzi khi cô xuất hiện tất tả với hình ảnh một người mẹ.

Cuộc tình lãng mạn giữa Gisele Bundchen và cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng Tom Brady, người đã có cậu con trai 13 tháng tuổi với nữ diễn viên Bridget Moynahan được xem là một cuộc tình nghiêm túc, ngày càng có những dấu hiệu tốt - hứa hẹn sẽ có một đám cưới vào một ngày không xa nữa.

 

Thời gian gần đây “chân dài” có thu nhập cao nhất thế giới này luôn nói về chuyện muốn được làm mẹ và hơn nữa cô còn khẳng định: “Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống chính là một cuộc hôn nhân hạnh phúc”.

 

Yêu Tom Brady, Gisele Bundchen cũng thương luôn cả con anh. Hôm thứ hai, 12/10 vừa qua trong khi Tom bận rộn với các giải thi đấu thì Gisele đã thay anh đưa cậu bé John Edward Thomas Moynahan đi dạo quanh Los Angeles.

 

Như một người thực thụ, áo sơ mi trắng, quần jean cùng đôi sandal đế thấp Gisele Bundchen nhẹ nhàng bế cậu bé trên tay và khi biết có paparazzi đang “rình rập” gần đó thì cô đã cố gắng bảo vệ cho bé khỏi ống kính máy ảnh bằng cách che mặt, đi nhanh và ôm câu bé vào lòng…

 

Trước khi đến với Tom Brady, tên tuổi của siêu mẫu đa tài này cũng đã gắn liền với mối tình đầy sóng gió với tài tử đa tình Leonardo DiCaprio từ năm 2000 đến 2005. Rồi sau khi “cặp trai tài gái sắc” này chia tay, Gisele cũng đã hẹn hò với ngôi sao lướt ván Kelly Slater và nam diễn viên Chris Evans. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng rằng mối quan hệ tình cảm với Tom sẽ là cuộc tình cuối cùng của người đẹp này.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của siêu mẫu Gisele Bundchen và bé John Edward Thomas Moynahan:

 

Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ - 1

 

Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ - 2

 

Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ - 3

 

Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ - 4

 

Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ - 5

 

Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ - 6

 

Khoảnh khắc Gisele Bundchen tập làm mẹ - 7

 

Hân Hân
Theo FD

Đang được quan tâm