“Khi tóc nàng hát” và câu chuyện nghệ thuật khác biệt

Với ý tưởng độc đáo khi lần đầu tiên đưa âm thanh của chiếc violon có dây vĩ cầm làm từ tóc thật làm nhạc cụ chủ đạo, ê-kíp Quốc Trung - Phạm Hoàng Nam đang hứa hẹn tạo nên một đêm trình diễn nghệ thuật thu vị với tên gọi “Hair Sonata - Khi tóc nàng hát”.

“Tóc nàng” không chỉ đẹp!

Đã từ rất lâu, mái tóc được nhắc tới như một biểu tượng cho vẻ đẹp của người con gái, với tất cả vui buồn, thăng trầm… trong mỗi giai đoạn cuộc đời. Bởi thế, tóc đi vào âm nhạc như nguồn cảm hứng chưa bao giờ vơi cạn.

“Khi tóc nàng hát” và câu chuyện nghệ thuật khác biệt

Thế nhưng, Quốc Trung và Phạm Hoàng Nam đã không dừng lại ở đó. “Cặp đôi” nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả cách nhìn hoàn toàn khác về mái tóc khi dùng chính âm thanh từ chiếc violon làm từ tóc thật để ca ngợi vẻ đẹp của người con gái.

“Khi tóc nàng hát” và câu chuyện nghệ thuật khác biệt

Không đơn giản là cảm xúc, tóc hoàn toàn có thể tạo nên âm nhạc, tạo nên nghệ thuật - ý tưởng độc đáo này đã thổi lên nguồn cảm hứng vô cùng mạnh mẽ cho cả ê-kíp thực hiện. Ý tưởng này cũng khơi dậy sự mong chờ, đón đợi nơi khán giả yêu nhạc.

Âm nhạc của Quốc Trung không bị giới hạn bởi khuôn khổ!

“Khi tóc nàng hát” và câu chuyện nghệ thuật khác biệt

Quốc Trung quen thuộc với dòng nhạc cổ điển mang nhiều màu sắc tự sự. Nhưng với “Khi tóc nàng hát”, khán giả sẽ bị “thôi miên” bởi một phong cách âm nhạc mới mẻ và có phần táo bạo. Đêm diễn nghệ thuật theo hình thức chương hồi, mỗi chương gắn liền với từng giai đoạn cuộc đời của người con gái. Khởi đầu đêm nhạc là những thanh âm trong trẻo, bước sang chương thứ hai khán giả sẽ trải nghiệm không gian sôi động với dòng nhạc điện tử cá tính, chương kết sẽ là âm hưởng của những giai điệu dạt dào tình cảm, những bản tình ca còn mãi với thời gian.

“Khi tóc nàng hát” và câu chuyện nghệ thuật khác biệt

Đây là lần đầu tiên Quốc Trung thể nghiệm mình đa dạng đến thế. Anh chia sẻ rằng: “Hào hứng lắm, nhưng hồi hộp cũng không kém. Đây là một bước đột phá không hề có trong dự định của tôi, nhưng sau khi nghe những âm thanh từ chiếc violon đặc biệt ấy, tôi biết rằng chắc chắn mình phải tổ chức một đêm nhạc mới thỏa những cảm xúc dâng trào. Hy vọng những người bạn thân thiết của tôi: Phạm Hoàng Nam, Thanh Lam, Hồng Nhung… sẽ cùng tôi tạo nên một dấu ấn khó quên trong đêm nhạc lần này!”

Bí mật của âm thanh từ tóc:

Bí mật của âm thanh từ tóc:

Với bước đột phá trong công nghệ chăm sóc tóc, Dove sẽ mang đến cho bạn bí quyết giúp mái tóc chắc khỏe và không gãy rụng đến chỉ sau hai tuần. Mái tóc của các cô gái hoàn toàn có thể trở nên đủ chắc khỏe để tạo nên “nghệ thuật” đấy! Hãy tham gia đêm biểu diễn nghệ thuật “Hair Sonata - Khi tóc nàng hát” để tự mình trải nghiệm nhé. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 04/09/2014 vào lúc 20 giờ tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Để đăng ký mua vé, hãy liên hệ hotline 0904 502 696 hoặc 0904 633 696.

Đang được quan tâm