Khánh Vân - Lệ Hằng tặng hơn 100 triệu cho trẻ em bị xâm hại

(Dân trí) - Khánh Vân - Lệ Hằng gây bất ngờ khi quyên góp toàn bộ số tiền 100 triệu đồng chiến thắng trong chương trình Tường lửa gửi đến ngôi nhà OBV.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng đã tham gia chương trình Tường lửa với quyết tâm mang về giải thưởng cao nhất để hỗ trợ vào dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại tình dục mà Khánh Vân đang thực hiện. Đây cũng là dự án Hoa hậu Khánh Vân tâm huyết và đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vào năm sau. 

Khánh Vân - Lệ Hằng tặng hơn 100 triệu cho trẻ em bị xâm hại - 1

Trải qua các vòng thi gay cấn với những câu hỏi khó, Khánh Vân và Lệ Hằng xuất sắc giành được 112,5 triệu đồng. Ngay sau khi nhận được số tiền thưởng từ chương trình, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng trực tiếp mang đến trao cho đại diện trung tâm.

Khánh Vân cho biết, số tiền này được sử dụng cho việc sửa chữa lại cơ sở hạ tầng, nhất là khu vực bếp núc, vệ sinh tại đây. "Mặc dù điều kiện cơ sở hạ tầng tại đây khá đầy đủ, tuy nhiên theo thời gian, một vài thứ bị xuống cấp, các cô, các em ở đây đều là nữ nên việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn hơn.Vì vậy, Vân và chị Hằng quyết định dùng số tiền thưởng của chương trình để tu sửa lại".

Khánh Vân - Lệ Hằng tặng hơn 100 triệu cho trẻ em bị xâm hại - 2

Từ sau đăng quang, hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Người đẹp đặc biệt dành sự quan tâm lớn đến đối tượng là các trẻ em gái và luôn mong muốn được làm điều gì đó giúp trẻ em gái có cuộc sống tốt hơn. 

Là đại sứ đồng hành cùng ngôi nhà OBV, người đẹp luôn dành thời gian để đến thăm hỏi các bé dù lịch trình thường ngày của cô rất bận rộn.

Khánh Vân - Lệ Hằng tặng hơn 100 triệu cho trẻ em bị xâm hại - 3

Vừa qua, trong dịp lễ Giáng sinh, Khánh Vân cũng đã dành thời gian đến chơi với các bé tại đây để các bé được vui vẻ, thoải mái trong dịp lễ này.

Sau một năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân có nhiều thay đổi, đặc biệt là cuộc sống riêng của cô. Người đẹp bận rộn với lịch trình công việc, là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang. Ngoài các hoạt động trong showbiz, cô chú trọng những hoạt động thiện nguyện, hướng đến cộng đồng.

Đang được quan tâm